Dù Rosé vẫn đẹp nhưng người hâm mộ vẫn khuyến khích cô nàng tự chăm sóc bản thân.

Ảnh chụp Rosé (BlackPink) thần thái sang chảnh xuất hiện trên mạng xã hội ảnh 0Tháng trước, fan của Rosé đã thực hiện chiến dịch phản đối, đưa hashtag #StayStrongRosé thành trend trên Twitter khi họ nhận ra rằng cô không được đối xử công bằng với các thành viên còn lại tro ng nhóm. Ngay lập tức, Rosé đã trấn an người hâm mộ trực tiếp trên Instagram rằng mình vẫn ổn và đang thực hiện album solo.

Ảnh chụp Rosé (BlackPink) thần thái sang chảnh xuất hiện trên mạng xã hội ảnh 1Ảnh chụp Rosé (BlackPink) thần thái sang chảnh xuất hiện trên mạng xã hội ảnh 2 Các bài đăng gần đây của cô bằng tài khoản chính thức dường như vẫn còn mang dư âm từ kỳ nghỉ ở Hawaii. Tuy nhiên, dù ở khu vực hiện đới nhiều nắng, cô Rosé trông vẫn khá trầm ngâm và kiêu xa trong những ảnh chụp.

Ảnh chụp Rosé (BlackPink) thần thái sang chảnh xuất hiện trên mạng xã hội ảnh 3

Mặc dù Rosé chưa tiết lộ  những tấm ảnh này được chụp theo kiểu nghệ thuật hay chỉ là ảnh chụp vui trong kỳ nghỉ, thì các fan cũng nhanh chóng động viên, để lại những bình luận đầy yêu thương để cô nàng biết họ nhớ cô thế nào. Fan cũng bày tỏ hi vọng rằng Rosé cần tự chăm sóc bản thân và giữ gìn sức khỏe.