saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Ảnh chúc mừng mùng 8/3 của Matt Liu đã không có Hương Giang!

Hải Thanh
Chia sẻ

Saostar - Cách đây ít ngày Hương Giang có chia sẻ một tấm hình ngồi bơ vơ kèm dòng stt ẩn ý. Chắc đây là động thái kết thúc của cặp đôi này rồi

Mới đây trong Matt Liu - bạn trai Hoa hậu Hương Giang đã đăng tải hai bức ảnh với nội dung chúc mừng những người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời anh. Đáng chú ý trong đó là hiện tại với anh chỉ có hai người phụ nữ quan trọng là mẹ và em gái, tuyệt nhiên cái tên Hương Giang không được đề cập. 

Hai người phụ nữ được Matt Liu chúc mừng vào 8/3

Ngay lập tức fan đã  có những bình luận thăm dò hỏi thăm sự tình, Hương Giang liệu có còn ở bên anh. Tuy nhiên hiện tại vẫn là một sự im lặng, chưa một phản hồi chính thức từ CEO trẻ tuổi.

Trước đó vào ngày 5/3 Hương Giang khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tâm trạng cùng bức ảnh được chụp từ phía sau khoe góc mặt "so deep". Trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... Buông...!"

Sau đó fan bắt đầu lùng sục thêm thông tin xoay quanh tình trạng tình cảm của cô và Matt Liu, nhưng không kết quả. Bên dưới bài đăng của Hương Giang, nhiều khán giả để lại bình luận chia sẻ và động viên nàng hậu.

Lần cuối cùng người ta thấy cả hai còn có động thái tương tác trên trang cá nhân của Matt Liu là khoảng 3 tuần trước vào Valentine 14 tháng 2, về phía Hương Giang cũng tương tự.

Những hình ảnh gần nhất cặp đôi chụp chung

Nhiều người vẫn hy vọng dẫu hôm nay cả hai không đăng hình chung, nhưng có thể họ đã dành cho nhau những hành động yêu thương hơn nhiều ở bên ngoài. Và tin đồn chia tay chỉ là do fan quá nhạy cảm mà tự suy diễn.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh