Tối 25/11, đêm đầu tiên trong khuôn khổ lễ trao giải MAMA 2017 chính thức diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, Việt Nam với sự quy tụ của những gương mặt đình đám xứ kim chi như Wanna One, Seveteen, “hoàng tử lai” Kim Samuel,… và dàn sao Việt nổi bật không kém gồm: Thu Minh, Tóc Tiên, Hứa Vĩ Văn, Diễm My, Chi Dân, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik…

Giữa không khí đó, Angela Phương Trinh với chiếc đầm phát sáng xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ trở thành tâm điểm.

Clip: Angela Phương Trinh xuất hiện lộng lẫy với đầm phát sáng

Vốn nổi tiếng là người đẹp luôn biết cách biến hoá và gây bất ngờ cho công chúng, Angela Phương Trinh diện chiếc đầm xoè hở vai đầy quyến rũ của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Ngay khi bước xuống xe, nữ chính Mùi ngò gai đã thu hút toàn bộ sự chú ý và nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự kiện.

Nữ diễn viên trẻ luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện.

Đến với MAMA 2017, Phương Trinh xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt, cô sẽ xướng tên và trao giải cho các nghệ sĩ quốc tế chiến thắng ở các hạng mục khác nhau tại giải thưởng âm nhạc danh giá này.

Nhờ có sự ảnh hưởng lớn trong cộng đồng giới trẻ cũng như những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp nghệ thuật, Angela Phương Trinh đã được BTC giải thưởng âm nhạc MAMA 2017 tin tưởng giao phó trọng trách trên.

Angela Phương Trinh nổi bật bên cạnh đồng nghiệp. Angela Phương Trinh nổi bật bên cạnh đồng nghiệp.

Angela Phương Trinh chơi trội, diện váy phát sáng đến trao giải tại MAMA 2017 ảnh 2

Angela Phương Trinh chơi trội, diện váy phát sáng đến trao giải tại MAMA 2017 ảnh 3

Cận cảnh trang phục ấn tượng của Angela Phương Trinh tại MAMA 2017. Ảnh: NTK Nguyễn Tiến Truyển Cận cảnh trang phục ấn tượng của Angela Phương Trinh tại MAMA 2017. Ảnh: NTK Nguyễn Tiến Truyển