Alo The Voice mùa 6, lỡ đi thi mà run quá, phải làm sao? ảnh 0Nếu lỡ đi thi mà còn run quá thì… thôi vậy: Khi vấn đề tâm lý trở thành một trong những rào cản đầu tiên và quan trọng để vượt qua mà người trong cuộc chẳng đủ quyết tâm, thì có lẽ nên dừng lại và trở về, “gia cố” tinh thần vững chắc hơn để thử sức và tỏa sáng ở những mùa thi sau.

Sân chơi The Voice hàng năm là nơi hội tụ của những giọng ca “khủng” khắp mọi miền đất nước, trong đó không ít gương mặt “không phải dạng vừa đâu” - có học hành bài bản, hoặc thậm chí đã sở hữu kinh nghiệm biểu diễn, ca hát rất nhiều năm, vì thế, mức độ cạnh tranh khốc liệt của Giọng hát Việt là điều không cần bàn cãi. Yêu cầu về chuyên môn chưa đủ, “đường đua” này còn là nơi… thử lửa cho tinh thần và bản lĩnh để chọn lọc ra những “chiến binh” xứng đáng nhất chung cuộc.

Dù với tâm thế nào, nếu là đi thi để thắng thì The Voice là một cuộc thi quy mô, đáng dấn thân. Còn nếu xem đây là một cuộc chơi, để học hỏi, cọ xát và lấy kinh nghiệm thì The Voice đích thị là “cuộc chơi có-đầu-tư” và đáng nhớ của một thời tuổi trẻ.

Củng cố được bước 1, mời bạn sang bước 2!

Alo The Voice mùa 6, lỡ đi thi mà run quá, phải làm sao? ảnh 1Trong phòng casting đầu tiên, với hơn 20.000 hồ sơ, ban giám khảo dù muốn cũng không đủ thời gian để nghe trọn vẹn một bài hát hơn 3 phút của từng thí sinh. Vì thế, điều duy nhất cần làm là đi thẳng vào trọng tâm: Hát đoạn cao trào, phô diễn toàn bộ thế mạnh, khả năng thanh nhạc hiện có và lắng nghe nhận xét, hoặc yêu cầu từ ban giám khảo.

"Thí sinh lạ" của The Voice "tái xuất giang hồ"

"Thí sinh lạ" của vòng Thử giọng The Voice - Giọng Hát Việt 2018 quay trở lại trong lần Casting đợt 2.Cùng xem, anh chàng Nguyễn Huy Đức thể hiện ra sao khi đã trang bị thêm cho mình kinh nghiệm.Xem lại phần thi ở lần Casting đợt 1 của Huy Đức tại đây: https://www.facebook.com/chuongtrinhgionghatviet/videos/1422092141252597/

Người đăng: The Voice - Giọng Hát Việt vào Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Nhẹ nhàng giao lưu…

Điều gì diễn ra tại "cửa ải" của GĐAN Lưu Thiên Hương?

Ở vòng Thử giọng của The Voice, vượt qua được "cửa ải" của Giám đốc Âm nhạc Lưu Thiên Hương cũng xem như một thành công đáng ghi nhận ^^Bạn đã sẵn sàng cho vòng Thử giọng đợt 2 đang tới rất gần?

Người đăng: The Voice - Giọng Hát Việt vào Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018

… chịu khó lắng nghe, góp ý từng chút một

"Cuộc chiến cute" giữa Bùi Anh Tuấn và thí sinh vòng Sơ tuyển

Tiếp tục những chuỗi clip tại vòng Thử giọng đợt 1. Lần này, mời các bạn theo dõi "cuộc chiến cute" giữa giám khảo Tuyển sinh Bùi Anh Tuấn và các thí sinh trong phòng Audition 1.Vòng Thử giọng đợt 2 đang tới rất gần…

Người đăng: The Voice - Giọng Hát Việt vào Thứ Năm, 8 tháng 3, 2018

… thậm chí, cổ vũ, trấn an thí sinh!

Ở những quốc gia khác, nổi bật là Hàn Quốc, Nhật Bản: Các vòng audition, khi ban tổ chức đứng trước áp lực số lượng “khủng”, thí sinh thậm chí không được… chào hỏi, giới thiệu tên tuổi, quê quán gì - Chỉ xếp hàng, rồi nhận số báo danh, và việc duy nhất được làm là hát. Không giao lưu, không nài nỉ hoặc… xin chữ ký, xin chụp hình cùng các giám khảo! Tại Việt Nam, bạn nên biết audition căng thẳng đến đâu, vẫn là… dễ thương hơn rất nhiều!

Alo The Voice mùa 6, lỡ đi thi mà run quá, phải làm sao? ảnh 2Hát những gì thuộc về thế mạnh nhưng hãy… phá bỏ nó nếu giám khảo yêu cầu. Tại các điểm tuyển sinh, không ít thí sinh đã từ chối hát khác đi những gì đã chuẩn bị: Có thể là không dám hát lên nốt cao mà mình chưa từng tập trước đó, hoặc ngại thể hiện các ca khúc khác với dòng nhạc sở trường. Sợ hát “oét”, sợ xử lý bài mới vụng về, sợ quên lời và 1001 nỗi sợ hãi khác phủ kín trước mắt, khiến không ít thí sinh lựa chọn thỏa hiệp với bỏ cuộc, hơn là dấn thân thử thách: Điều này khiến bản thân thí sinh đánh mất đi cơ hội khẳng định mình và vô tình để lộ nhiều khuyết điểm tai hại hơn cả hát hỏng, đó chính là sự thiếu linh hoạt, và quản ngại thử thách.

The Voice không phải cuộc thi 3 vòng trong 3 ngày - sơ khảo, bán kết, chung kết là xong xuôi, mà kéo dài hàng tháng với từng vòng loại trực tiếp giữa các thí sinh để tìm ra ngôi vị Quán quân cuối cùng. Đi một chặng đường, thí sinh không thể chỉ hát một thể loại nhạc hoặc trình diễn duy nhất một phong cách. Đó là trong khuôn khổ cuộc thi, còn hậu thi thố, yêu cầu biến hóa, “tắc kè hoa” còn nghiêm khắc và… hiển nhiên hơn - khi người nghệ sĩ buộc phải luôn thay đổi, để tồn tại.

Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà giám khảo tuyển sinh mất thời gian… làm khó bạn thể nghiệm nhiều dòng nhạc hoặc phong cách đa dạng, khi không sớm thì muộn, “chinh chiến” trong một sân chơi ca hát chuyên nghiệp, ai cũng phải “thay da đổi thịt” nếu muốn tỏa sáng và chạm tay đến ngôi vị cao nhất!

Alo The Voice mùa 6, lỡ đi thi mà run quá, phải làm sao? ảnh 3Trò chuyện với mọi người xung quanh, cùng hát, cùng nhảy hoặc đơn giản là hòa mình vào không khí náo nhiệt, đông đúc của các buổi tuyển sinh - Đó là cách nhanh nhất để thổi bùng ngọn lửa quyết tâm trong bạn, giúp bạn giải phóng bớt năng lượng tiêu cực, căng thẳng và tự tin hơn khi đối diện với các giám khảo tuyển sinh.

Thí sinh The Voice 2018 “đồng ca” tại buổi casting khu vực miền Nam

Hit Mỹ Tâm - phiên bản thí sinh The Voice 2018

Không có câu chuyện nào thú vị, hấp dẫn bằng câu chuyện giữa những người cùng đam mê. Càng không có cơ hội nào tuyệt vời như buổi casting The Voice - Giọng hát Việt, khi tập trung đông đảo nhất “anh tài ca hát” cùng về để tìm kiếm một cơ hội tỏa sáng cho chính mình.

Alo The Voice mùa 6, lỡ đi thi mà run quá, phải làm sao? ảnh 4Có thể bạn lần đầu đi thi hay đã “chinh chiến” rất nhiều lần? Có thể bạn thành công hoặc có khi may mắn chưa mỉm cười?

Cứ là chính mình - phiên bản tốt nhất tại vòng casting The Voice - Giọng hát Việt mùa 6, là đủ!

Hãy nhanh tay đăng ký tại đây nhé!

Vòng TUYỂN SINH của GIỌNG HÁT VIỆT MÙA THỨ 6! 🏆 ĐỢT TUYỂN SINH DUY NHẤT 🏆

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
- Là công dân Việt Nam hoặc người có quốc tịch nước ngoài đang sinh sống hoặc/và học tập, làm việc tại Việt Nam
- Từ 16 tuổi trở lên (tính đến tháng 4/2019)
- Không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án hoặc chịu sự điều tra của cơ quan hành pháp
- Không chịu sự quản lý độc quyền của các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH:
Bước 1: Truy cập website www.gionghatviet.vn, tìm và nhấn nút TUYỂN SINH ONLINE hoặc TUYỂN SINH TRỰC TIẾP
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào BẢN ĐĂNG KÝ. Lưu ý chọn đúng cách thức tham gia tuyển sinh của bạn (Trực tiếp hoặc Online). Trường hợp đăng ký Tuyển sinh Trực tiếp, chọn địa điểm mà bạn sẽ tới (Hà Nội hoặc TP.HCM)
Bước 3: Nhấn nút ĐĂNG KÝ để hoàn thành.

Trước 02 ngày diễn ra buổi tuyển sinh trực tiếp (tính theo lịch của các địa điểm tuyển sinh), bạn có thể quay lại website www.gionghatviet.vn, nhập số điện thoại hoặc CMND của bạn để nhận Số báo danh. Chúng tôi cũng sẽ gửi một email tự động thông báo Số báo danh về hộp thư mà bạn đã đăng ký.

TẠI BUỔI TUYỂN SINH:
- Buổi tuyển sinh sẽ bắt đầu lúc 9:00 và dừng phát SBD lúc 17:00 mỗi ngày.
- Đem theo CMND (hoặc các giấy tờ thay thế) để nhận SBD trực tiếp tại bàn in tờ khai đã đăng ký của bạn, được cung cấp bởi ekip Tuyển sinh.
- Bạn có thể đăng ký tham dự bằng cách hình thức đơn ca, song ca hoặc nhóm ca
- Chờ tới lượt thi của bạn tại các phòng Audition 1 và Audition 2.