saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

3 màn 'lật kèo' ngoạn mục đến từ vị trí bảng D: Nhật Hoàng vụt sáng, Vy Jacko - Captain vượt mặt 'cơ trưởng Pháo'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Nhật Hoàng, VyJacko và Captain đã có màn trình diễn ấn tượng giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ "sừng sỏ" của bảng A vươn lên vị trí cao trên bảng xếp hạng like.

Khép lại vòng đấu Samples King Of Rap 2020 giữ 2 bảng đấu A và D, theo phân nhóm huấn luyện ban đầu, hiện tại số lượng thí sinh HLV Datmaniac dẫn dắt chỉ còn lại 3 thành viên Nhật Hoàng, VyJackoCaptain. Nhận thách đấu từ nhóm thí sinh có điểm số cao nhất sau vòng 1 nhưng 10 ứng viên với sự dẫn dắt của "Chú Ba" đã trình diễn hết mình, ấn tượng và mang đến những diễn biến gay cấn chẳng ai có thể đoán trước.

3 màn 'lật kèo' ngoạn mục đến từ vị trí bảng D: Nhật Hoàng vụt sáng, Vy Jacko - Captain vượt mặt 'cơ trưởng Pháo' Ảnh 1
Chiến thắng Droppy, Nhật Hoàng sở hữu 51 like sau vòng Samples.
3 màn 'lật kèo' ngoạn mục đến từ vị trí bảng D: Nhật Hoàng vụt sáng, Vy Jacko - Captain vượt mặt 'cơ trưởng Pháo' Ảnh 2
Vy Jacko có được tổng 49 like sau màn thắng Mfree.
3 màn 'lật kèo' ngoạn mục đến từ vị trí bảng D: Nhật Hoàng vụt sáng, Vy Jacko - Captain vượt mặt 'cơ trưởng Pháo' Ảnh 3
Captain đoạt 46 like sau khi đánh bại SpideyBoy.

Nhật Hoàng - VyJacko - Captain trụ lại ở Top 20 King Of Rap khi đánh bại được loạt đối thủ sừng sỏ như Droppy - Mfree - SpideyBoy chứng minh thí sinh thấp điểm "không phải dạng vừa đâu". Với vị trí tưởng rằng là yếu thế hơn, các thí sinh ở bảng D đều nhất quán mang tinh thần "không còn gì để mất" lên sân khấu trình diễn hết mình. Đây được xem là "chìa khóa" then chốt giúp Nhật Hoàng - VyJacko - Captain có 3 phần dự thi ấn tượng "lật kèo" bảng A một cách ngoạn mục và gây bất ngờ với khán giả.

3 màn 'lật kèo' ngoạn mục đến từ vị trí bảng D: Nhật Hoàng vụt sáng, Vy Jacko - Captain vượt mặt 'cơ trưởng Pháo' Ảnh 4

Với 5 like ít ỏi không ai ngờ, hotboy nhỏ con Nhật Hoàng có thể tiễn "quái thú" Droppy về Hà Nội nhờ màn "bắn rap" samples Bánh trôi nước bùng nổ trên sân khấu. Trong khi đó, VyJacko chiến thắng Mfree nhờ phong cách trình diễn vô cùng tự tin. SpideyBoy lại để đánh mất phong độ khi trình diễn và khiến khán giả tiếc nuối vì bại trận trước Captain. 

3 màn 'lật kèo' ngoạn mục đến từ vị trí bảng D: Nhật Hoàng vụt sáng, Vy Jacko - Captain vượt mặt 'cơ trưởng Pháo' Ảnh 5

Sau 3 màn đấu loại, Droppy - Mfree - SpideyBoy thua cuộc ra về và toàn bộ số tiền đang có đã được chuyển vào "tài khoản tiền thưởng" người chiến thắng Nhật Hoàng - VyJacko - Captain với số like tương ứng 51 - 49 - 46 nâng vị trí của 3 chàng rapper trên bảng xếp hạng like vượt qua cả Pháo - thí sinh từng nằm ở bảng A với 45 like sau vòng đấu Samples.

3 màn 'lật kèo' ngoạn mục đến từ vị trí bảng D: Nhật Hoàng vụt sáng, Vy Jacko - Captain vượt mặt 'cơ trưởng Pháo' Ảnh 6

Đừng quên đón xem Tập 8 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 26/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN