Tối ngày 17/12,  thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim Chị Chị Em Em. Ngoài bộ ba diễn viên chính là Thanh Hằng – Chi Pu – Lãnh Thanh, sự kiện còn quy tụ dàn sao toàn những gương mặt đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Tăng Thanh Hà, Yaya Trương Nhi, Đạo diễn Kathy Uyên, Lương Mạnh Hải…

Nổi bật trong dàn khách mời Yaya Trương Nhi lên đồ xinh đẹp cuốn hút với phong cách sang chảnh khoe đôi chân dài mướt mải. Yaya Trương Nhi cũng không quên lựa chọn cho mình kiểu tóc với phần mái được cuốn lạ mắt. Phong cách của Yaya nhận được sự khen ngợi của những người bạn diễn.

Yaya Trương Nhi lên đồ xinh đẹp nổi bật tại lễ ra mắt phim Chị Chị Em Em Yaya Trương Nhi lên đồ xinh đẹp nổi bật tại lễ ra mắt phim Chị Chị Em Em

Gặp Yaya Trương Nhi tại sự kiện, cô chia sẻ về những phiền toái trong cuộc sống khi liên tục bị nhắc đến tên “Bạn gái cũ Lương Bằng Quang” trước clip nhạy cảm của bạn gái hiện tại của nam ca sĩ  này.

-Tại sao Yaya Trương Nhi không muốn nhắc đến là bạn gái cũ của nam ca sĩ Lương Bằng Quang?

Từ rất lâu đây là điều mà Yaya Trương Nhi không còn muốn nhắc tới. Yaya và Lương Bằng Quang đã 5 năm chia tay nhau, đây chắc hẳn đã là lúc Yaya lên tiếng cho việc rất nhiều tít báo đăng tải nội dung “bạn gái cũ Lương Bằng Quang, và gắn tên YaYa chung với người mới của Lương Bằng Quang. Có thể nói, xét về nhiều mặt YaYa không việc gì phải đứng gần họ. Hơn nữa là việc lấy tên tuổi và hình ảnh của mình dính tới họ cả.

Yaya có con đường đi của mình và đang từng ngày cố gắng nỗ lực để thành công trên con đường nghệ thuật mình đã lựa chọn. YaYa Trương Nhi không muốn hình ảnh không tốt đẹp của ai đó làm ảnh hưởng tới hình ảnh hoặc tên tuổi, đặc biệt là trong công việc cũng như tình cảm. Đã chia tay biết bao nhiêu năm, chắc hẳn cái tit và hình ảnh của họ cũng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình khá dài lâu.

Yaya Trương Nhi không muốn bị nhắc đến là bạn gái cũ Lương Bằng Quang ảnh 1

Thực lòng mình rất mong báo chí và khán giả hãy thương và thông cảm. Nhiều lúc mình bị cản trở cả việc tiếp tục với người yêu mới. Hình ảnh trong quá khứ của Yaya cũng không có gì là sai trái. Nhưng xin rằng hãy cho nó dừng lại ở mức độ đẹp trong quá khứ.

Còn hiện tại cái tên Yaya Trương Nhi cũng không có xa lạ gì tới khán giả bằng tất cả sự đóng góp nghệ thuật của Yaya xin hãy cho mình tách khỏi cái tên “người yêu cũ của Lương Bằng Quang” hay hình ảnh của mình dính với nbất cứ người nào là bạn gái của Lương Bằng Quang sau này.

Yaya Trương Nhi không muốn bị nhắc đến là bạn gái cũ Lương Bằng Quang ảnh 2

-Vừa qua, cũng nhiều báo chí truyền thông nhắc đến những bóng hồng của Lương Bằng Quang trong đó có cả bạn và Ngân 98 bạn thấy sao về điều này?

Mình đã không còn là gì của người đó, mình thật sự khó chịu và chịu khá nhiều phiền toái. Yaya Trương Nhi bản chất vốn là người không thích scandal, nên mình chọn cách im lặng để mọi thứ êm đẹp. Nhưng mình chắc càng im lặng thì chẳng có ai hiểu cảm giác của người nghệ sỹ lại phải cứ bị hiểu sai là núp bóng bạn trai cũ.

Cho nên bây giờ không lên tiếng thì càng không được. Sự chịu đựng của một con người cũng có giới hạn trước hình ảnh càng gần về đây YaYa Trương Nhi khẳng định mình muốn tẩy não cái tên người yêu cũ đó. Vì thật sự nó làm cho mình gặp quá nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Yaya Trương Nhi không muốn bị nhắc đến là bạn gái cũ Lương Bằng Quang ảnh 3

-Theo Yaya Trương Nhi những hành động nổi tiếng bằng mọi giá có đáng lên án?

Tuỳ vào giá trị của từng người, nếu họ không có bản lĩnh và giá trị để nâng tầm mình lên thì phải dùng đến thủ đoạn thôi. YaYa Trương Nhi không ám chỉ tất cả, nhưng YaYa đã từng là nạn nhân của kiểu đó. Cách đây vài tháng, và mình chọn cách im lặng để không có tình trạng như vậy lặp lại lần nữa.

Người đẹp dành tặng đàn chị đạo diễn Kathy Uyên nụ hôn chúc mừng Người đẹp dành tặng đàn chị đạo diễn Kathy Uyên nụ hôn chúc mừng
Nữ diễn viên “Nhà có 5 nàng tiên” được khen ngợi về gu thời trang quyến rũ sang trọng Nữ diễn viên “Nhà có 5 nàng tiên” được khen ngợi về gu thời trang quyến rũ sang trọng

Yaya Trương Nhi không muốn bị nhắc đến là bạn gái cũ Lương Bằng Quang ảnh 6Yaya Trương Nhi không muốn bị nhắc đến là bạn gái cũ Lương Bằng Quang ảnh 7Yaya Trương Nhi không muốn bị nhắc đến là bạn gái cũ Lương Bằng Quang ảnh 8