Trương Hinh Dư khiến fan bấn loạn khi chồng 'soái ca' ngày đầu năm mới

Ngân HoàngĐăng lúc

Trương Hinh Dư đã khiến mọi người không khỏi thốt lên cảm thán trước nhan sắc soái ca của chồng mình, Hà Tiệp, khi đích thân cô khoe những bức ảnh đi ăn với chồng mình nhân ngày đầu năm mới.

Vào ngày đầu năm mới 2019, nữ diễn viên nổi tiếng xứ Trung kiêm 'tình địch một thời' của Phạm Băng Băng- Trương Hinh Dư đã khiến không ít người ghen tị khi đăng lên weibo của mình những hình ảnh ăn tối ấm áp bên cạnh chồng cô, sĩ quan bộ đội đặc chủng Hà Tiệp.

Điều đáng nói ở đây chính là nhan sắc trẻ trung và phong độ như soái ca của chồng Trương Hinh Dư- Hà Tiệp

Là một quân nhân nên đường nét trên khuôn mặt của Hà Tiệp rất là rắn rỏi và cương trực, cộng thêm vẻ nam tính của mình, ông xã Trương Hinh Dư đã khiến netizen có 1 phen “vỡ tim” và ao ước có được 1 người chồng như anh ấy.

Trương Hinh Dư và Hà Tiệp bén duyên sau khi cùng tham gia show truyền hình về quân đội Kỵ binh thần khuyển. Hà Tiệp là huấn luyện viên của người đẹp Tân Thần điêu đại hiệp. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2018 và quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 8 khi cảm thấy mối quan hệ đã chín muồi.

Hà Tiệp được đánh giá là nhân tài của lực lượng đặc công Trung Quốc. Không chỉ tài năng, vị hôn phu của Trương Hinh Dư còn sở hữu ngoại hình điển trai như diễn viên.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng