Trước nay biệt thự triệu đô của Công Vinh - Thủy Tiên vốn được nhiều người khen ngợi không chỉ vì sự tráng lệ xa hoa mà còn bởi không gian sống xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. Không ít lần hình ảnh gia đình nữ ca sĩ cùng thu hoạch rau quả hay thưởng trà trong khu vườn ngập tràn sắc hoa khiến cho cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi.

Mới đây, Thủy Tiên lại tiếp tục khoe khu vườn rau tươi tốt, mát mắt của nhà mình: “Hôm nay Tiên cắt đậu đũa xào với canh mồng tơi nè… Không có gì tuyệt vời hơn muốn ăn gì cầm rổ ra sau vườn cắt hái là có bữa cơm rau sạch“. Chưa dừng lại ở đó, giọng hát Giấc mơ tuyết trắng còn hài hước thuật lại chuyện ăn không hết rau nên mẹ cô mang ra chợ bán được 190 nghìn cùng lời bình luận: ” Mẹ thật vi diệu“.

Clip: Thủy Tiên vui vẻ thu hoạch rau trong khu vườn sau nhà.

Trái ngược với hình ảnh nóng bỏng trên sân khấu, Thủy Tiên thật bình dị như bao người nội trợ khác. Trái ngược với hình ảnh nóng bỏng trên sân khấu, Thủy Tiên thật bình dị như bao người nội trợ khác.
Nụ cười rạng rỡ khoe chiến tích. Nụ cười rạng rỡ khoe chiến tích.
Xem bó đậu đũa to chưa này! Xem bó đậu đũa to chưa này!

Thủy Tiên cho biết ban đầu chỉ dự định trồng một ít rau sạch cho con gái nhưng ngày trước mỗi lần bà ngoại lên chơi lại mang thêm cây giống cũng như phân bón để chăm bẵm khu vườn nên nữ ca sĩ quyết định phát triển ra “quy mô lớn” để cung cấp cho cả nhà.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh về khoảng không gian xanh mát của gia đình Công Vinh - Thủy Tiên nhé!

Thủy Tiên giản dị hái rau vườn nhà, hài hước kể chuyện ăn không hết phải mang ra chợ bánThủy Tiên giản dị hái rau vườn nhà, hài hước kể chuyện ăn không hết phải mang ra chợ bán

Thủy Tiên giản dị hái rau vườn nhà, hài hước kể chuyện ăn không hết phải mang ra chợ bánThủy Tiên giản dị hái rau vườn nhà, hài hước kể chuyện ăn không hết phải mang ra chợ bánThủy Tiên giản dị hái rau vườn nhà, hài hước kể chuyện ăn không hết phải mang ra chợ bán