Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh là cặp đôi chia tay văn minh nhất nhì Vbiz được nhiều người ngưỡng mộ. Bởi lẽ, dù không còn sống chung dưới 1 mái nhà nhưng cả hai vẫn có trách nhiệm đối với 3 cậu con trai, và giữ được tình bạn đẹp cũng như luôn dành lời lẽ tốt đẹp dành cho nhau mỗi khi có người gợi nhắc về đối phương.

Tuy nhiên, mới đây danh hài Thúy Nga khiến fan của cặp đôi dậy sóng, hy vọng Bằng Kiều và vợ sẽ chóng “gương vỡ lại lành” khi chia sẻ điều này trên trang cá nhân:

“Và lại càng thương ông anh hơn khi bước vô căn nhà ổng tại Việt Nam thì phát hiện ra là xung quanh 3 bề 4 bên nhà ổng toàn để hình 3 thằng con trai yêu quý và cả hình bà chị Trizie Nguyễn nhà tui nữa… Và không có hình ai khác nữa nhé!”, sau khi cô đến thăm nhà Bằng Kiều tại Việt Nam.

Ảnh của con và vợ cũ được Bằng Kiều trân trọng đặt khắp nơi trong nhà. Ảnh của con và vợ cũ được Bằng Kiều trân trọng đặt khắp nơi trong nhà.

Theo đó, khi nghe tin Thúy Nga sửa nhà Bằng Kiều đã không ngại vất vả mang về cho cô em đồng nghiệp một kiện hàng từ Mỹ. Vì vậy, cô đã đến thăm Bằng Kiều khi anh có ít hôm trở về Việt Nam để gửi lời cám ơn và vô tình phát hiện ra sự thú vị này.

Thúy Nga cũng bày tỏ thêm: “Ngoài cái tài ca hát ra theo Nga thấy anh Bằng Kiều là ông bố rất thương con và cực kì có trách nhiệm với các con của mình nhất quả đất đấy cả nhà ạ. Quý mến ổng nhất cái khoản rất yêu con!”.

Dù chia tay đã lâu nhưng Bằng Kiều và vợ cũ luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của các con. Dù chia tay đã lâu nhưng Bằng Kiều và vợ cũ luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của các con.

Du trước nay tình cảm của Bằng Kiều và Trizie Phương Trinh vẫn rất tốt, nhưng việc anh treo ảnh vợ con khắp nhà dù li hôn đã lâu cũng không khỏi khiến người khác ngạc nhiên. Bằng Kiều cưới vợ năm 2002, cặp đôi chung sống hơn 10 năm có với nhau 3 mặt con thì chia tay vào năm 2013 trước sự ngỡ ngàng của công chúng.

Sau đó, Bằng Kiều nhanh chóng công bố tình mới là Hoa hậu Dương Mỹ Linh khiến nhiều người chỉ trích giọng ca “Trái tim bên lề” có trăng quên đèn. Tuy nhiên, cặp đôi đã đường ai nấy đi chỉ sau 3 năm gắn bó. Trong thời gian nồng nàn với tình mới, Bằng Kiều vẫn giữ hình ảnh của vợ cũ là Trizie Phương Trinh trên trang cá nhân. Thế nhưng, anh lại xóa sạch dấu vết cúa Dương Mỹ Linh sau khi nói lời chia tay, điều mà anh không hề làm với vợ cũ.

Thúy Nga vô tình tiết lộ bí mật mối quan hệ thật sự giữa Bằng Kiều và vợ cũ sau chia tay khiến fan dậy sóng ảnh 2

Chia sẻ của Thúy Nga về chi tiết lạ trong nhà Bằng Kiều nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã không ngại bày tỏ mong muốn Bằng Kiều và vợ cũ nối lại tình xưa. “Em cầu mong hai anh chị bỏ qua tất cả về với nhau cho các con được hạnh phúc”, “Nói ổng tái hợp lại đi”… là lời nhắn của fan trên trang cá nhân của Thúy Nga.