Mới đây, diễn viên Thúy Anh lâm bệnh thu hút sự quan tâm của giới nghệ sĩ. Cụ thể, diễn viên Hồ Bích Trâm và vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm vừa lên tiếng kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và khán giả giúp đỡ cho hoàn cảnh đáng thương của diễn viên Thúy Anh khi cô bất ngờ bị xuất huyết não, liệt nửa người. Câu chuyện của nữ diễn viên trẻ nhận được sự quan tâm, khiến nhiều người không khỏi xót xa, thương cảm.

Theo lời chia sẻ của Hồ Bích Trâm, tháng 10/2018, khi đang mang bầu lần 2, còn 2 tuần nữa là sinh, thì Thúy Anh bất ngờ bị chứng xuất huyết não, phải nhập viện tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khi cô rơi vào tình trạng nguy hiểm, bác sĩ phải mổ gấp đưa con ra để cứu người mẹ.

Sau đó, Thúy Anh hôn mê suốt 2 tháng do cơ thể bị thêm chứng dị dạng mạch máu não, dẫn đến bị liệt nửa người suốt 6 tháng qua.

Sao Việt kêu gọi cộng đồng giúp đỡ Thúy Anh. Sao Việt kêu gọi cộng đồng giúp đỡ Thúy Anh.
Thúy Anh tiều tụy với hoàn cảnh hiện tại. Thúy Anh tiều tụy với hoàn cảnh hiện tại.

Thúy Anh chia sẻ với truyền thông hoàn cảnh hiện tại: “Hiện giờ kinh tế em quá suy sụp, lương giáo viên của mẹ không đủ trang trải trong những ngày qua. Mẹ em cũng vay mượn rất nhiều và hiện giờ tiêu chí của em là phải kiên trì tập luyện mỗi giờ, mỗi ngày để xem có được tia hi vọng nào không.

Cái khổ là khi tiền không còn, nó sẽ là một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Em còn rất trẻ, em muốn được sống để lo cho con của mình. Cậu bé trai 12 tuổi và cô con gái mới sinh 6 tháng rất cần có em, vậy mà bây giờ em chỉ còn quyền mơ ước mình phải vượt qua nỗi khó khăn này để nuôi con, để đền đáp ơn sinh thành từ mẹ. Có những lúc tuyệt vọng em không còn biết trông cậy vào ai, điều gì, em kiệt quệ thật rồi”.

Thúy Anh là diễn viên có diễn xuất tốt và ngoại hình ăn ảnh.Cô đã tham gia hơn 10 phim truyền hình, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Trận đồ bát quái, Tình hoa muống biển, Ranh giới tình, Kén mẹ chồng, Những mảnh đời giông bão… Thúy Anh là diễn viên có diễn xuất tốt và ngoại hình ăn ảnh.Cô đã tham gia hơn 10 phim truyền hình, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Trận đồ bát quái, Tình hoa muống biển, Ranh giới tình, Kén mẹ chồng, Những mảnh đời giông bão…