Kết hôn từ năm 2011, tính đến nay vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật đã có 9 năm bên nhau. Đồng hành từ khi tay trắn, cho đến nay khi đã có vị trí vững chắc tại showbiz Việt, Thu Trang - Tiến Luật vẫn dành cho đối phương những hành động chăm sóc, quan tâm ngọt ngào.

Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 0Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 1Không chỉ trong cuộc sống thường ngày mà đến cả công việc, Thu Trang - Tiến Luật cũng sát cánh bên nhau. Đầu năm 2020, Thu Trang trở lại đường đua phim Tết cùng dự án “Đôi mắt âm dương”, tuy không đóng cùng vợ nhưng Tiến Luật vẫn thường xuyên lui tới trường quay để thăm nom.

Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 2Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 3Khi được hỏi về chuyện có bao giờ ngại chuyện Thu Trang ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng hay không, Tiến Luật bộc bạch: “Của chồng công vợ. Trước đây, Trang và Luật luôn xuất hiện cùng nhau ở các dự án phim hay show thực tế, bây giờ, mỗi người đều có đường hướng riêng, ổn định và độc lập. Tất nhiên, Trang - Luật vẫn cùng đóng chính, cùng sản xuất các phim điện ảnh như Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội hay Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, ngoài ra 2 đứa cũng phát triển những dự án riêng”. 

Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 4Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 5Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 6

Nhân dịp Lễ Tình Nhân - Valentine 2020, Thu Trang - Tiến Luật cũng hé lộ bộ ảnh ngọt ngào như thuở mới yêu. Diện những trang phục thanh lịch, hiện đại, Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay xuống phố. Thu Trang hài hước bật mí, chồng thương yêu nữ diễn viên hơn khi chị ngày càng xinh đẹp.

Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 7Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 8Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 9Ngoài ra, Thu Trang cũng kể kỷ niệm vui về đám cưới hồi 9 năm trước của mình: “Với tôi, điều khó quên nhất là người dân ngay khu vực cầu Ông Lãnh, quận 4 bỏ hết công việc để dự đám cưới chúng tôi. Họ chấp nhận bỏ tiền vào phong bì, sau đó nhét luôn vào thùng tiền mừng để được vào. Tôi nhớ lúc đó mời 450 khách, nhưng có đến 150 khách phát sinh kiểu vậy. Vì thế, chúng tôi đã dùng hết 5 bàn dự phòng và nhà hàng còn phải kê thêm đến 15 bàn”.

Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 10Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 11Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 12“Kỷ niệm này vui lắm, tôi cảm thấy hạnh phúc khi khán giả gần xa yêu thương 2 vợ chồng, dù lúc đó chúng tôi chưa nổi tiếng, cũng không xuất hiện nhiều ở các chương trình truyền hình hay phim. Đám cưới không còn chỗ ngồi vì phát sinh lượng khách quá lớn. Khách mời ngồi tràn từ trong sảnh ra tới thang máy luôn. Không khí rất náo nhiệt và vui vẻ, hạnh phúc. Ngày hôm đó, anh em nghệ sĩ nào đi đám cưới tôi trễ tầm 30 phút là không có chỗ ngồi. Giờ nghĩ lại vẫn thấy rất vui. Đám cưới cực kỳ nhiều cảm xúc và kỷ niệm”.

Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 13Thu Trang Tiến Luật đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất khi ở bên nhau 9 năm ảnh 14