Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Hiển chia sẻ bức ảnh chụp cùng con gái Anna Vương Diễm gây chú ý với người hâm mộ. Cụ thể, Phan Hiển chứng minh con gái giống mình y như đúc: ” Hôm trước mẹ cố chứng minh con gái giống mẹ. Hôm nay ba chỉ cố chứng minh là mẹ sai thôi.” 

Bố Phan Hiển khoe ảnh chụp cùng con gái. Nam dancer cố tình nhại cử chỉ của bé từ biểu cảm trên mặt đến kiểu tóc chỏm để chứng minh rõ ràng nét giống nhau của hai bố con. Bố Phan Hiển khoe ảnh chụp cùng con gái. Nam dancer cố tình nhại cử chỉ của bé từ biểu cảm trên mặt đến kiểu tóc chỏm để chứng minh rõ ràng nét giống nhau của hai bố con.
Có thể thấy, ngoài đôi mắt giống mẹ Khánh Thi thì Anna Vương Diễm giống bố mọi đường nét khuôn mặt. Có thể thấy, ngoài đôi mắt giống mẹ Khánh Thi thì Anna Vương Diễm giống bố mọi đường nét khuôn mặt.

Sự chứng minh này được coi là một “cú trời giáng” vào Khánh Thi. Trước đó, nữ kiện tướng Dancesport chia sẻ “Ráng kiếm 1 góc chụp nào đó để mọi người không nói là đẻ thuê nữa. Góc này hai mẹ con giống nhau lắm đúng không ạ?”.

Phan Hiển đăng ảnh chụp cùng con gái, chứng minh Khánh Thi là người đẻ thuê ảnh 2

Mặc dù cố chứng minh rằng con gái rất giống mình thế nhưng đông đảo ý kiến đều chia sẻ rằng Anna Vương Diễm chính là “bản sao hoàn hảo” của bố. Cô bé chỉ giống mẹ ở đôi mắt mà thôi.