Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ những hình ảnh quay MV của vợ chồng cô. Nhiều người thích thú khi nữ MC chia sẻ rằng đã diện lại đồ cưới ngày xưa.

Ốc Thanh Vân chia sẻ “Bao nhiêu đây con người với cả núi thiết bị lết qua Hàn Quốc để chụp hình, quay MV cho Ốc Rùa nè. Mới là hậu trường thôi nha. Đây là đồ Cưới ngày xưa của tụi mình đó. Ảnh hoàn chỉnh sẽ khoe sau nha” đi kèm đó là hình ảnh hậu trường của cặp đôi.

Ốc Thanh Vân và chồng diện đồ cưới cũ quay MV kỉ niệm 11 về chung 1 nhà ảnh 0

Nữ MC còn chia sẻ “Món quà quý sau nhiều năm chung sống, 11 năm kể từ ngày kết hôn, bao nhiêu vất vả, thăng trầm để lại dư vị hôm nay là niềm vui và sự mãn nguyện. Vì vậy, trong những hình ảnh, những đoạn phim chỉ có nụ cười mà thôi”.

Ốc Thanh Vân và chồng diện đồ cưới cũ quay MV kỉ niệm 11 về chung 1 nhà ảnh 1Ốc Thanh Vân và chồng diện đồ cưới cũ quay MV kỉ niệm 11 về chung 1 nhà ảnh 2Ốc Thanh Vân và chồng diện đồ cưới cũ quay MV kỉ niệm 11 về chung 1 nhà ảnh 3

Có vẻ cặp đôi đã quyết định lưu lại những hình ảnh đẹp của mình sau 11 năm chung sống bằng những thước phim vui nhất. Nhiều người đã thầm ghen tị với hạnh phúc gia đình của Ốc Thanh Vân.

Một số bình luận còn vui vẻ nói rằng “Sau 11 năm mà vẫn mặc vừa bộ đồ cưới thì bà mẹ 3 con quá tuyệt”, “Chị Ốc kỳ này chơi lớn nha, bộ album này hoành tráng quá à”.

Ốc Thanh Vân và chồng diện đồ cưới cũ quay MV kỉ niệm 11 về chung 1 nhà ảnh 4Ốc Thanh Vân và chồng diện đồ cưới cũ quay MV kỉ niệm 11 về chung 1 nhà ảnh 5Ốc Thanh Vân và chồng diện đồ cưới cũ quay MV kỉ niệm 11 về chung 1 nhà ảnh 6Ốc Thanh Vân và chồng diện đồ cưới cũ quay MV kỉ niệm 11 về chung 1 nhà ảnh 7Ốc Thanh Vân và chồng diện đồ cưới cũ quay MV kỉ niệm 11 về chung 1 nhà ảnh 8

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ hình ảnh 3 nhóc tì ở sân bay. Mặc dù chuyến đi Hàn Quốc này vợ chồng nữ MC đi riêng, không có các con đi cùng và hình ảnh này chỉ là trong chuyến hành trình trước thôi nhưng cũng khiến nhiều người chú ý.

Sau 11 năm chung sống, gia đình Ốc Thanh Vân đã có 3 nhóc tì kháu khỉnh. Năm 2018, cặp đôi đã có chuyến đi Mỹ kỉ niệm 10 năm bên nhau.