Giải Trí

Những vụ ngoại tình chấn động showbiz Châu Á, người gương vỡ lại lành, kẻ chịu cảnh li tan

Thảo Mai
Chia sẻ

Saostar - Sau scandal ngoại tình, nhiều sao Châu Á đã bị sụp đổ hình tượng trong lòng công chúng.

Câu chuyện người thứ 3 trong mọi mối quan hệ luôn là đề tài hot, đặc biệt nếu trên cương vị là 1 ngôi sao nổi tiếng, scandal này lại càng khiến công chúng quan tâm vạch lá tìm sâu. Làm việc cùng nam thanh nữ tú, nhiều ngôi sao Châu Á không tránh khỏi phút yếu lòng. Sau nhiều sự việc ngoại tình bị phanh phui, nhiều cặp đôi nghệ sỹ đã đường ai nấy đi do không thể hàn gắn, mặc khác vẫn có không ít cặp đôi nghệ sĩ cùng nhau vượt qua sóng gió, vun đắp lại tổ ấm.

Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng

Lý Tiểu Lộ và cuộc hôn nhân với Giả Nãi Lượng từng được biết bao người ngưỡng mộ và ao ước cho đến khi lộ chuyện ngoại tình của cô với đàn em PGone vào đầu năm nay bị bại lộ.

Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp qua đêm với đàn em PGone

Vợ của Giả Nãi Lượng bị cánh săn ảnh bắt gặp qua đêm tại nhà PGone trong khi anh chàng đăng đàn ăn cơm 1 mình và tưởng vợ đang đi làm đẹp. Scandal nổ ra, mọi chỉ trích đều hướng về Lý Tiểu Lộ, trách cô có phúc mà không biết hưởng, đồng thời bày tỏ sự thương hại đến người chồng chung thủy, hết lòng vì vợ con như Giả Nãi Lượng.

Sau tất cả, Giả Nãi Lượng vẫn quyết định tha thứ cho vợ và bảo vệ gia đình nhỏ trước bứa rìu dư luận.

Mặc mọi búa rìu dư luận, Lý Tiểu Lộ vẫn khá bình thản trong khi hình ảnh không kìm được cảm xúc, khóc thương sau khi đưa con gái đến trường của Giả Nãi Lượng khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi bất bình.

Sau scandal nổ ra, công chúng đã gây sức ép đòi lại công bằng cho Giả Nãi Lượng bằng cách bài trừ hai kẻ phản bội là PGone và Lý Tiểu Lộ trên mọi mặt trận. Sự nghiệp của nam rapper cũng tuột dốc không phanh, anh bị cắt gần như mọi hoạt động quảng cáo và phải khăn gói về quê để tránh sự cuồng nộ của dư luận.

Riêng Lý Tiểu Lộ, cô quả thực rất may mắn, khi sau tất cả những sóng gió, Giả Nãi Lượng vẫn quyết định tha thứ cho vợ và luôn bảo vệ cô trước những chỉ trích, lời đâm đặt của cư dân mạng.

Lee Byung Hun - Lee Min Jung 

Có tài có tật là lời mô tả cực đúng với Lee Byung Hun. Nhất là trong đường tình duyên, nam tài tử này vướng mác đào hoa, không chung thủy từ lúc độc thân đến sau khi yên bề gia thất. Một trong những scandal tình ái tai tiếng nhất của anh chàng chính là lùm xùm ngoại tình khi vợ Lee Min Jung đang mang bầu.

Tháng 8/2014, đúng lúc vợ Lee Byung Hun đang mang thai, nam tài tử dính vào vụ kiện tình tiền với thành viên nhóm nhạc nữ GLAM - Dahee và người mẫu Lee Ji Yeon. Hai nữ nghệ sỹ trẻ đe dọa sẽ công bố đoạn băng ghi âm Lee Byung Hun gạ tình họ nếu anh không chuyển 1 số tiền lớn cho hai cô nàng.

Lee Min Jung quyết định tha thứ cho chồng và vun vén lại mái ấm nhỏ của mình.

Vụ việc nghiêm trọng đến độ Lee Byung Hun đã phải nhờ cậy đến sự can thiệp của pháp luật để giải quyết. Trong lúc ồn ào, Lee Min Jung đùng đùng bỏ về nhà mẹ, làm dấy lên tin đồn cặp đôi chuẩn bị ly hôn. Mãi một thời gian sau đó, cô mới chịu tha thứ cho chồng, cùng anh vun đắp lại tổ ấm.

Lưu Khải Uy - Dương Mịch 

Dù Dương Mịch luôn bị nitizen chỉ trích lơ là con cái, bỏ bê gia đình nhưng ông xã Lưu Khải Uy của cô mới chính là người bị bắt gặp ngoại tình cùng bạn diễn Vương Âu vào cuối năm 2016.

Hình ảnh Lưu Khải Uy vào phòng của bạn diễn được Phong Hành ghi lại.

Cụ thể, studio Phong Hành tung bằng chứng bóc phốt việc Lưu Khải Uy ngoại tình với bạn diễn Vương Âu bằng việc vào phòng riêng của cô đọc kịch bản từ giữa khuya đến tận sáng hôm sau, và chỉ có hai người. Cả Lưu Khải Uy và Vương Âu một mực phủ nhận nhưng bằng chứng rành rọt như thế, muốn công chúng tin họ trong sáng không phải chuyện đơn giản.

Nhiều nguồn tin cho rằng Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã li hôn.

Dù scandal này ảnh hưởng khá lớn đến hôn nhân của Dương Mịch nhưng tuyệt nhiên cô không một lời giải thích. Dương Mịch vẫn giữ trạng thái im lặng và tích cực làm việc nhiều hơn. Còn với Lưu Khải Uy cùng kẻ thứ 3 Vương Âu, hai người tạm thời dừng các hoạt động của showbiz, Lưu Khải Uy dành nhiều thời gian hơn cho con gái.

Đến nay, Dương Mịch và Lưu Khải Uy ít khki xuất hiện cùng nhau làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã li hôn khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang, nhưng cả hai đều chưa có câu trả lời chính thức nào về việc này.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Mai

BÌNH LUẬN