Là người nổi tiếng, việc giữ gìn hình ảnh trước công chúng luôn chỉn chu, đẹp đẽ vốn luôn là một ưu tiên hàng đầu trước nay. Thế nhưng không ít lần các sao Việt bị chính người thân “bóc mẽ” hàng loạt tật xấu với truyền thông hay trên mạng xã hội. Tuy vậy điều này chẳng những không ảnh hưởng đến tình cảm của khán giả mà thậm chí càng khiến họ được yêu quý hơn vì thật ra người nổi tiếng cũng có những “góc khuất” rất bình thường như bất kỳ ai mà thôi.

Hoài Linh

Danh hài luôn mang đến nụ cười cho khán giả với sự duyên dáng cũng như hài hước của mình bị em trai cho rằng khá… bất công khi rất khó tính với người nhà. Dương Triệu Vũ chia sẻ Hoài Linh nhẹ nhàng, đáng yêu với ai chứ riêng gia đình thì luôn tỏ ra nghiêm khắc. Tuy vậy, nam ca sĩ hiểu rằng anh trai chỉ muốn điều tốt nhất cho các em mình nên rất yêu thương cũng như dành sự tôn trọng tuyệt đối.

Người thân bóc mẽ sao Việt: Minh Hằng ăn mặc theo thời tiết, Sơn Tùng ngủ hay kéo mất chănTrấn Thành

Ngoài việc thường xuyên là đối tượng “dìm hàng” của bà xã, nam MC còn bị cô “bóc mẽ” rằng rất hay đi trễ, ngủ quên, nóng tính và đặc biệt là… nói nhiều. Hari cũng chia sẻ Trấn Thành “nghiện” facebook rất nặng, có thể dành hàng giờ để trả lời bình luận từ khán giả, thậm chí phớt lờ luôn tin nhắn của vợ. Đặc biệt một tật xấu của danh hài khiến nhiều bạn đồng nghiệp sợ hãi là thường xuyên trêu chọc họ bằng những tấm ảnh “dìm hàng” được chính tay anh cắt ghép, chỉnh sửa.

Người thân bóc mẽ sao Việt: Minh Hằng ăn mặc theo thời tiết, Sơn Tùng ngủ hay kéo mất chănMinh Hằng

Em trai Minh Hải tiết lộ cô chị nổi tiếng có một tật xấu rất “con gái” đó là ăn mặc theo tâm trạng và thời tiết. Cụ thể hôm vui nữ ca sĩ sẽ ăn mặc nổi bật, sexy còn những ngày trời lạnh thì một bộ cánh lãng mạn là lựa chọn hàng đầu. Theo Minh Hải, điều này đôi lúc gây ra không ít trở ngại cho công việc của chị mình. Ngoài ra Minh Hằng còn có thói quen mua sắm “không điểm dừng” trong những lần lưu diễn nước ngoài, thậm chí nhiều trang phục chỉ mặc đúng một lần.

Người thân bóc mẽ sao Việt: Minh Hằng ăn mặc theo thời tiết, Sơn Tùng ngủ hay kéo mất chăn Sơn Tùng M-TP

Giọng ca Lạc trôi từng bị đồng nghiệp Hari Won bật mí bản tính thích trêu chọc người khác, ngoài ra em trai cũng chia sẻ một tật xấu của Sơn Tùng là khi đi ngủ rất hay kéo mất chăn và cuộn tròn vào người. Tuy nhiên Việt Hoàng nói thêm đấy chỉ là lúc anh không biết chứ bình thường lúc còn thức nam ca sĩ vẫn kéo chăn đắp cho em cẩn thận.

Người thân bóc mẽ sao Việt: Minh Hằng ăn mặc theo thời tiết, Sơn Tùng ngủ hay kéo mất chăn

Lương Thế Thành

Ngoài cặp Trấn Thành - Hari Won thì vợ chồng nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng rất chăm chỉ “dìm hàng” nhau trên mạng xã hội. Nữ diễn viên không ngại kể xấu ông xã: “Anh Thành hay bỏ vợ đi cà phê, hay bắt Diễm đấm lưng, ngủ hay lấn giường“. Lương Thế Thành cũng không chịu thua: “Diễm nhõng nhẽo dữ lắm, đòi hỏi chồng làm nhiều cái, tối ngủ gác lên đầu lên cổ người khác“.

Người thân bóc mẽ sao Việt: Minh Hằng ăn mặc theo thời tiết, Sơn Tùng ngủ hay kéo mất chănKhắc Việt

Sinh trưởng trong một gia đình không theo nghệ thuật nhưng hai anh em Khắc Việt - Khắc Hưng đều chứng tỏ được tài năng sẵn có khi cùng nhau tạo nên nhiều dấu ấn trong thị trường nhạc Việt những năm gần đây. Nói về ông anh mình, tác giả Sau tất cả cho biết Khắc Việt có thói quen nói rất to, đôi khi chỉ có hai người nhưng nam ca sĩ vẫn hét toáng lên khiến em trai rất đau đầu. Ngoài ra giọng ca Yêu lại từ đầu còn có thói quen thức rất khuya và khá nóng tính.

Người thân bóc mẽ sao Việt: Minh Hằng ăn mặc theo thời tiết, Sơn Tùng ngủ hay kéo mất chăn