Trưa nay 26/6, siêu mẫu Hà Anh đã hạ sinh một bé gái kháu khỉnh bằng phương pháp sinh mổ tại Hà Nội. Mới đây, cô nàng đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của tiểu công chúa cùng thông báo “Beat nặng 4.4kg, dài 52cm và hoàn toàn khỏe mạnh“.

Đông đảo cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến Hà Anh sau khi cô “vượt cạn” thành công cũng như dành nhiều lời khen ngợi cho công chúa nhỏ.

Little Beat rất kháu khỉnh và đáng yêu. Little Beat rất kháu khỉnh và đáng yêu.

Lộ diện hình ảnh đầu tiên về con gái lai Tây nặng 4,4kg của siêu mẫu Hà Anh ảnh 1Lộ diện hình ảnh đầu tiên về con gái lai Tây nặng 4,4kg của siêu mẫu Hà Anh ảnh 2

Giây phút thiêng liêng đầy tình cảm của gia đình Hà Anh. Giây phút thiêng liêng đầy tình cảm của gia đình Hà Anh.
Sáng sớm nay cô đã được mẹ ruột và ông xã hộ tống đến viện để chuẩn bị cho việc chào đón Little Beat. Sáng sớm nay cô đã được mẹ ruột và ông xã hộ tống đến viện để chuẩn bị cho việc chào đón Little Beat.
Trước đó ít ngày, cả gia đình cũng đã “khăn gói” vào viện để chuẩn bị nhưng cuối cùng bác sĩ cho về vì chưa có dấu hiệu. Hôm nay thì công chúa nhỏ đã chịu ra gặp mặt cả nhà rồi. Trước đó ít ngày, cả gia đình cũng đã “khăn gói” vào viện để chuẩn bị nhưng cuối cùng bác sĩ cho về vì chưa có dấu hiệu. Hôm nay thì công chúa nhỏ đã chịu ra gặp mặt cả nhà rồi.
Mẹ Hà Anh ân cần dặn hỏi han sức khỏe con gái. Mẹ Hà Anh ân cần dặn hỏi han sức khỏe con gái.
Ông xã Olly luôn túc trực bên cạnh hai mẹ con. Ông xã Olly luôn túc trực bên cạnh hai mẹ con.
Xin chúc mừng gia đình Hà Anh nhé! Xin chúc mừng gia đình Hà Anh nhé!