Giải Trí

'Lịm tim' trước khoảnh khắc con trai Hà Tăng khóc sụt sùi khi tiễn mẹ đi làm

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã khiến khán giả không khỏi xúc động khi đăng tải khoảnh khắc cực tình cảm của con trai.

Mặc dù đến nay, Tăng Thanh Hà chưa bao giờ chính thức khoe gương mặt của các con lên mạng xã hội, song trên trang cá nhân của cô vẫn rất thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường của của hai bé Richard và Chloe. 

Tăng Thanh Hà và con trai lớn Richard

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã khiến mọi người không khỏi xúc động khi đăng tải khoảnh khắc cực tình cảm giữa cô và con trai Richard trước khi đi làm. 

Cụ thể, cậu bé Richard 5 tuổi khi tiễn mẹ ra xe để đi làm vì quá quyến luyến nên cứ nắm tay mẹ khóc sụt sùi. Chứng kiến cảnh này, Hà Tăng không khỏi 'mủi lòng', cô chia sẻ: "Có một nỗi buồn sáng thứ 2 mẹ đi làm sớm. Đưa mẹ đến tận xe chỉ để cầm tay mẹ và khóc". 

'Lịm tim' trước khoảnh khắc con trai Hà Tăng khóc sụt sùi khi tiễn mẹ đi làm

Nhìn khoảnh khắc bịn rịn chia tay mẹ của bé Richard, ai nấy đều như muốn 'tan chảy' vì quá đỗi ngọt ngào. Qua chia sẻ của Tăng Thanh Hà, có thể thấy, con trai của cô tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã bộc lộ là một cậu bé sống tình cảm. 

Trước đó, Richard cũng nhiều lần thể hiện tình yêu vô bờ với mẹ của mình khiến nàng ngọc nữ không khỏi bất ngờ và xúc động.

Richard tự tay vẽ tranh để thể hiện tình yêu với mẹ

Không chỉ là một cậu bé đầy tình cảm mà con trai lớn của nữ diễn viên còn thường xuyên khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi khi thể hiện mình là một cậu bé chững chạc, có trách nhiệm. 

Cụ thể gần đây nhất, Tăng Thanh Hà có đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc con trai vào bếp phụ bà ngoại gói chả giò. Trong khi các bé khác đều bỏ đi chơi sau 15 phút thì chỉ có Richard là vẫn cặm cụi ở lại gỡ bánh tráng giúp bà.

Hà Tăng khéo léo khoe tính cách kiên trì, có trách nhiệm của con
Bên cạnh đó, Tăng Thanh Hà còn khoe sở thích vào bếp của cậu con trai 5 tuổi.


 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN