Giải Trí

Lâm Vỹ Dạ chụp ảnh cùng chồng con hạnh phúc, cuộc sống sau ánh hào quang chỉ cần thế này thôi!

Khôi Ngô
Chia sẻ

Mặc dù ngày càng nổi tiếng nhưng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn giữ được tiếng cười trong gia đình nhỏ của mình.

Biết nhau từ khi Lâm Vỹ Dạ 16 tuổi, Hứa Minh Đạt 23 tuổi, chính thức yêu nhau thông qua lời tỏ tình “Hứa Minh Đạt, I love you” đầy vô tư và ngây ngô của Lâm Vỹ Dạ năm 19 tuổi. Mới đó, hai vợ chồng đã kỷ niệm ngày cưới lần thứ 9 cùng hai 2 đứa con đáng yêu là Bánh Mì và Xá Xị vô cùng hạnh phúc.


9 năm, một chặng đường đủ dài để cả hai có thể trả lời được câu hỏi: “Mình đã chọn đúng người để đi đến hết cuộc đời chưa?”. Có lẽ chứng kiến những gì cả hai dành cho nhau trong suốt 9 năm vừa qua, ngay đến cả người hâm mộ cũng có thể trả lời được câu hỏi này. Tuy nhiên, để có được một gia đình đủ đầy về cả vật chất và tinh thần như hiện tại, hai vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã phải trải qua rất nhiều sóng gió.


Năm 22 tuổi, khi còn là cô sinh viên mới “chập chững” ra trường, trong khi bạn bè đồng trang lứa bắt đầu “vươn mình” đi tìm những cơ hội để phát triển sự nghiệp thì Lâm Vỹ Dạ lại mang thai em bé đầu tiên, bước đầu xây dựng gia đình nhỏ cho riêng mình cùng chồng là Hứa Minh Đạt.

Nếu để tưởng tượng về cuộc sống của một gia đình người nổi tiếng, có lẽ phần lớn người ta sẽ nghĩ đến cảnh tượng bận rộn của người bố và mẹ, luôn để con mình cho người giúp việc hoặc ông bà chăm sóc. Nhưng bận rộn là thế nhưng hai vợ chồng luôn dành thời gian trò chuyện và chơi cùng con, bằng chứng là những đoạn video chơi đùa cùng hai bé Bánh Mì và Xá Xị thường xuyên được Hứa Minh Đạt đăng tải trên mạng xã hội, cho thấy cuộc sống gia đình của hai vợ chồng lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Hai “nhóc tì” Bánh Mì và Xá Xị cũng có những ảnh hưởng nghệ thuật nhất định từ bố mẹ, Xá Xị cũng thể hiện rằng rất thích diễn xuất, có thể nói tương lai sau này của hai anh em rất có thể sẽ trở thành những nghệ sĩ tuyệt vời như cha mẹ vậy.

Hứa Minh Đạt được vợ tiết lộ là người không hay nói những lời “đường mật”, nhưng thay vào đó anh luôn có những hành động thể hiện cho người khác biết rằng anh yêu gia đình của mình như thế nào. Ai theo dõi trang cá nhân của anh đều biết rằng Hứa Minh Đạt rất thường xuyên đăng ảnh gia đình cùng những dòng caption đầy ý nghĩa.

Chưa hết, vào sinh nhật của Lâm Vỹ Dạ vừa qua, vì bận lịch trình làm việc ở nước ngoài không thể có mặt bên vợ nên anh đã quay một video chúc mừng sinh nhật với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ khiến cô vô cùng hạnh phúc. Có thể nói, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là một trong những cặp vợ chồng hiếm hoi của showbiz Việt vẫn giữ được “lửa” sau nhiều năm yêu và bên nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN