Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi đã háo hức chia sẻ hình ảnh chụp những tấm thiệp cưới mà cô cùng ông xã đã chuẩn bị cho 10 cặp đôi LGBT. Được biết, vào ngày 11/01/2020 tới đây vợ chồng Lâm Khánh Chi sẽ tổ chức đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi này như một cách thể hiện sự ủng hộ dành cho cộng đồng LGBT.

Lâm Khánh Chi viết: “Họ yêu nhau đã khó, rồi cưới nhau lại càng khó hơn. Với Khánh Chi, không có gì là không thể, vợ chồng Khánh Chi sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ này. Mọi thứ chuẩn bị sẵn sàng rồi, chúc các em trăm năm hạnh phúc. Lễ cưới tập thể cho cộng đồng LGBT lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra vào ngày 11/1/2020”

Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp thiệp cưới cô chuẩn bị cho 10 cặp đôi LGBT Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp thiệp cưới cô chuẩn bị cho 10 cặp đôi LGBT

Lâm Khánh Chi cùng chồng chi hơn 2 tỷ đồng để tổ chức lễ cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT ảnh 1

Được biết, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã tự bỏ tiền túi hơn 2 tỷ đồng để thực hiện dự án này, cả hai cũng không nhận bất cứ sự tài trợ nào của các nhãn hàng. Ngoài ra nữ ca sĩ còn chuẩn bị 10 cặp nhẫn cưới và 20 chiếc vòng phong thủy cùng một số quà cưới khác cho các cặp đôi.

Lâm Khánh Chi cùng chồng chi hơn 2 tỷ đồng để tổ chức lễ cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT Lâm Khánh Chi cùng chồng chi hơn 2 tỷ đồng để tổ chức lễ cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT

Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT là dự án được Lâm Khánh Chi chuẩn bị trong một thời gian dài. Cô đã lên kế hoạch cách đây vài tháng và bây giờ mới bắt đầu thực hiện. Đây cũng không phải lần đầu tiên Lâm Khánh Chi có những hành động cụ thể để ủng hộ cộng đồng LGBT.

Trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi, cô thường xuyên cập nhật chi tiết để thấy được mức độ đầu tư chỉn chu của mình dành cho ngày đặc biệt này. Rất nhiều khán giả đang mong chờ tiệc cưới dành cho 10 cặp đôi LGBT lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sẽ ra sao.

Lâm Khánh Chi cùng chồng chi hơn 2 tỷ đồng để tổ chức lễ cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT ảnh 3