Mới đây, trên một hội nhóm về làm vườn của người Việt ở châu Âu, nhiều người không ngớt lời khen ngợi khu vườn của gia đình chị Ngọc Anh, sinh năm 1992. Mới đây, trên một hội nhóm về làm vườn của người Việt ở châu Âu, nhiều người không ngớt lời khen ngợi khu vườn của gia đình chị Ngọc Anh, sinh năm 1992.
Nhiều người ví khu vườn của gia đình Ngọc Anh như một trang trại rau Việt hiếm có ở trời Tây. Thông thường việc trồng những loại rau Việt ở châu Âu rất khó khăn nên có cả khu vườn như vậy là điều không hề đơn giản. Nhiều người ví khu vườn của gia đình Ngọc Anh như một trang trại rau Việt hiếm có ở trời Tây. Thông thường việc trồng những loại rau Việt ở châu Âu rất khó khăn nên có cả khu vườn như vậy là điều không hề đơn giản.
Những giàn mướp, bầu, mướp đắng sai trĩu quả nhưng đang trồng ở Việt Nam bên cạnh những loài rau như rau muốn, rau mồng tơi, húng… trong khu vườn nhận tới tấp lời khen. Những giàn mướp, bầu, mướp đắng sai trĩu quả nhưng đang trồng ở Việt Nam bên cạnh những loài rau như rau muốn, rau mồng tơi, húng… trong khu vườn nhận tới tấp lời khen.
Được biết, khu vườn trên được gia đình chị Ngọc Anh sử dụng để trồng rau cung cấp cho gia đình cũng như tặng cho người thân, bạn bè. Được biết, khu vườn trên được gia đình chị Ngọc Anh sử dụng để trồng rau cung cấp cho gia đình cũng như tặng cho người thân, bạn bè.
Chị Ngọc Anh cùng đại gia đình của mình sống ở nơi cách thủ đô Praha, CH Séc khoảng 15 phút lái xe. Gia đình đông người nên nhà chị trồng vườn rau to để cung cấp cho gia đình. Chị Ngọc Anh cùng đại gia đình của mình sống ở nơi cách thủ đô Praha, CH Séc khoảng 15 phút lái xe. Gia đình đông người nên nhà chị trồng vườn rau to để cung cấp cho gia đình.
Bên cạnh đó, làm vườn cũng là niềm vui của các thành viên trong gia đình. Ngay cả các bé cũng rất thích công việc này. Bên cạnh đó, làm vườn cũng là niềm vui của các thành viên trong gia đình. Ngay cả các bé cũng rất thích công việc này.
Khu vườn có diện tích gần 700m2, nằm cạnh ngay nhà ở. Gia đình chị Ngọc Anh ở đây đã được 5 năm. Khu vườn có diện tích gần 700m2, nằm cạnh ngay nhà ở. Gia đình chị Ngọc Anh ở đây đã được 5 năm.
Chị Ngọc Anh cho biết vườn nhà chị trồng bầu, bí, mướp hương, mướp thường, mướp đắng, đỗ đũa, rau mồng tơi, rau cải, rau muống, rau thơm các loại, cả cà chua, dưa hấu… nhưng không trồng cây ăn quả. Chị Ngọc Anh cho biết vườn nhà chị trồng bầu, bí, mướp hương, mướp thường, mướp đắng, đỗ đũa, rau mồng tơi, rau cải, rau muống, rau thơm các loại, cả cà chua, dưa hấu… nhưng không trồng cây ăn quả.
Mỗi đợt thu hoạch nhiều nhà chị Ngọc Anh vẫn bán cho mọi người. Vừa có thêm thu nhập vừa cung cấp rau sạch, rau Việt tới những người đồng bào xa xứ. Mỗi đợt thu hoạch nhiều nhà chị Ngọc Anh vẫn bán cho mọi người. Vừa có thêm thu nhập vừa cung cấp rau sạch, rau Việt tới những người đồng bào xa xứ.