Chọn cuộc sống bên Mỹ với con gái, diễn viên hài nổi tiếng Thúy Nga có niềm đam mê bất tận với những không gian tươi xanh, đặc biệt là khu vườn. Chọn cuộc sống bên Mỹ với con gái, diễn viên hài nổi tiếng Thúy Nga có niềm đam mê bất tận với những không gian tươi xanh, đặc biệt là khu vườn.
 Cũng như nhiều sao Việt khác, Thúy Nga sở hữu cho mình một khu vườn khá rộng với nhiều loại cây trái. Tuy nhiên, mới đây cô còn khoe những loại cây cảnh rất đáng yêu trong khu vườn của mình. Cũng như nhiều sao Việt khác, Thúy Nga sở hữu cho mình một khu vườn khá rộng với nhiều loại cây trái. Tuy nhiên, mới đây cô còn khoe những loại cây cảnh rất đáng yêu trong khu vườn của mình.
 Thúy Nga tự tay chuẩn bị đất trồng cho những cây cảnh của mình. Thúy Nga tự tay chuẩn bị đất trồng cho những cây cảnh của mình.
 Thúy Nga trồng khá nhiều loại cây cảnh khác nhau như sen đá, tử đằng, hóa sứ… Thúy Nga trồng khá nhiều loại cây cảnh khác nhau như sen đá, tử đằng, hóa sứ…
 Mỗi cây tùy kích thước được Thúy Nga trồng ở những vị trí khác nhau trong khu vườn của mình. Mỗi cây tùy kích thước được Thúy Nga trồng ở những vị trí khác nhau trong khu vườn của mình.
 Thúy Nga bố trí cảnh quan rất đẹp cho từng góc khu vườn để tạo nên một không gian sống đẹp nhất. Thúy Nga bố trí cảnh quan rất đẹp cho từng góc khu vườn để tạo nên một không gian sống đẹp nhất.
 Khu vườn của Thúy Nga chỗ nào cũng ngập tràn màu xanh của cây lá. Khu vườn của Thúy Nga chỗ nào cũng ngập tràn màu xanh của cây lá.
 Thúy Nga thường dành thời gian rảnh để chăm sóc cho khu vườn của mình. Thúy Nga thường dành thời gian rảnh để chăm sóc cho khu vườn của mình.
 Rất nhiều người khen ngợi tình yêu thiên nhiên cũng như sự khéo léo của Thúy Nga trong công việc làm vườn. Rất nhiều người khen ngợi tình yêu thiên nhiên cũng như sự khéo léo của Thúy Nga trong công việc làm vườn.
 Những cây cảnh cũng không phụ lòng người chăm sóc khi tươi tốt, khoe hoa rực rỡ. Những cây cảnh cũng không phụ lòng người chăm sóc khi tươi tốt, khoe hoa rực rỡ.