Khánh Thi 'dằn mặt' những ai đang khẩu nghiệp tổ ấm của mình

Ngân HoàngĐăng lúc

Cũng nhận tiện dịp này, Khánh Thi cũng không quên khoe số cân nặng hiện tại là 46.5kg.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi đăng tải loạt ảnh tạo dáng trong phòng tập cùng dòng chú thích chia sẻ về điều hạnh phúc nhất cuộc đời. 

Cụ thể, nữ kiện tướng thổ lộ: "Cái hạnh phúc nhất của tớ là được ông xã đồng tình cho quay trở lại “showbiz“".

Khánh Thi chia sẻ về điều hạnh phúc nhất cuộc đời

Bên cạnh đó, Khánh Thi cũng không quên 'dằn mặt' những ai đang khẩu nghiệp tổ ấm của mình. Cô viết tiếp: 

"Gác một chân để tạo dáng chứ không dạng háng để tạo nghiệp. Giờ tớ bắt đầu quẩy nhẹ để nhắc mọi người nhớ lại: Tớ ở đây để nhảy đẹp hơn và hát hay hơn nhỉ. Tớ không đẹp nhưng tớ có quyền: quyền được cư xử đúng với khả năng mình vốn có. Cân nặng hôm nay: 46,5 kg."

Nhận tiện dịp này, Khánh Thi khiến mọi người phải trầm trồ khi khoe số cân nặng hiện tại là 46.5kg

Sau khi đăng tải, chia sẻ của Khánh Thi đã nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng từ bạn bè và người hâm mộ. Bên cạnh những lời khen cho vóc dáng thon gọn và số cân nặng hoàn hảo của Khánh Thi thì cũng có không ít người bày tỏ sự kiêng dè trước những lời bóng gió của cô nàng.

Trước đó không lâu, Khánh Thi cũng đã gây chú ý khi bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tình tứ bên ông xã Phan Hiển kèm đôi dòng 'dằn mặt' gửi đến bà con lối xóm đang khẩu nghiệp tổ ấm của mình.

Khánh Thi dằn mặt hàng xóm "khẩu nghiệp": "Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt"
Đính kèm dòng trạng thái 'dằn mặt' của kiện tướng dancesport Khánh Thi là hình ảnh cô tình tứ cạnh ông xã Phan Hiển

Từ khi yêu nhau và về chung một nhà đến nay, bên cạnh những lời chúc phúc của mọi người thì cuộc hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển luôn nhận nhiều sự chú ý và soi mói từ những người ác ý. 

Cặp đôi phải nhận nhiều điều tiếng như: lấy vợ già, chồng lăng nhăng... thậm chí không ít lần, cặp vợ chồng kiện tướng danceposrt còn bị vướng tin đồn lục đục hôn nhân và đang đứng trước ngưỡng ly hôn… 

Dù vậy, đến nay cuộc sống vợ chồng của Khánh Thi vẫn vô cùng hạnh phúc. Cả hai hiện đã "đủ nếp đủ tẻ" với 2 đứa con ngoan và vô cùng yêu thương lẫn nhau.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

TIN TÀI TRỢ