Katy Perry cảm động vì 'em trai mưa’ Harry Styles không tiết lộ chuyện có bầu

Minh MinhĐăng lúc

Harry Styles sớm biết tin Katy Perry có bầu nhưng không tiết lộ cho đến khi cô tự công bố. Anh chàng cũng nhường chỗ cho cô trên máy bay.

Trong buổi trò chuyện tại Radio 1 của Scott Mills cho BBC, Katy Perry đã bất ngờ nhắc đến Harry Styles. 

Năm 2014, họ dính nghi án hẹn hò vì đi ăn tối riêng với nhau. Đó cũng là thời điểm Katy và Taylor Swift xích mích nên nhiều người cho rằng Katy cố ý tiếp cận tình cũ của Taylor để trả thù. Hai người dường như không còn mối liên hệ sâu sắc nhưng Harry đã rất ân cần khi nói chuyện với Katy.

Đầu năm nay, Katy đã gặp và trò chuyện với Harry trên máy bay. Vậy là anh chàng vô tình biết tin Katy có bầu trước khi cô công khai với cả thế giới vào tháng ba. “Thật buồn cười. Tôi đã nhìn thấy cậu ấy trên máy bay trước khi thông báo tin mang thai. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau, tôi kể cho cậu ấy là tôi có bầu rồi. Cậu ấy rất mừng cho tôi. Anh biết không? Harry rất ngọt ngào. Cậu ấy định nhường chỗ ngồi cho tôi bởi tôi đang cúi xuống để nói chuyện. Nhưng tôi nói rằng không vấn đề gì, chỗ ngồi của tôi ở ngay đằng kia rồi. Cậu ấy đúng là một quý ông thực thụ. Cậu ấy biết cách cư xử đúng đắn” - Katy kể lại lần gặp gỡ Harry. 

Thêm vào đó, tin Katy mang bầu cũng không hề bị lọt ra ngoài cho đến khi cô công bố qua MV ‘Never Worn White’. Sau đó cô còn tiết lộ thêm mình sắp có một bé gái. Katy chia sẻ với trang tin tức E!: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc. Có lẽ đây là bí mật lâu nhất tôi từng giữ kín. Tôi muốn thông báo với các bạn sớm hơn, nhưng tôi muốn thể hiện nó qua một bản nhạc. Bởi đây là cách chúng ta giao tiếp với nhau". Katy Perry dự kiến sẽ sinh vào mùa hè này.

Orlando Bloom và Katy Perry đã lên kế hoạch kết hôn tại Nhật Bản vào mùa hè năm nay nhưng phải thông báo hoãn vào đầu tháng ba vì Covid 19. Theo trang People: “Họ đã chuẩn bị tất cả, số lượng khách mời khoảng 150 người. Katy rất mong chờ được khoe chiếc bụng bầu với mọi người khi bước xuống lễ đường. Cả hai vô cùng phấn khởi, mọi thứ đã được sắp xếp đâu vào đấy. Nhưng đám cưới phải tạm dừng vì dịch bệnh”. 

BÀI VIẾT

Minh Minh

TIN TÀI TRỢ