Giải Trí

Hoàng tử George buồn bã vì trận thua của tuyển Anh

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Hoàng tử George hào hứng xin bố mẹ cho đến sân vận động để xem trực tiếp trận chung kết. Nhưng cuối cùng cậu bé phải chứng kiến thất bại của tuyển Anh.

Đội tuyển Ý là nhà vô địch của Euro 2020. Đây là lần thứ hai Ý giành chức vô địch châu Âu. Họ đã đánh bại Anh với tỷ số 3-2 trên chấm luân lưu khi trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1 trong hiệp phụ.

Người hâm mộ đội tuyển Anh không thể giấu được sự đau lòng. Ngay cả các thành viên hoàng gia Anh có mặt tại sân vận động Wembley cũng để lộ nét mặt buồn bã. Hoàng tử William, chủ tịch Hiệp hội bóng đá, đã đưa vợ (Kate Middleton) và con trai (Hoàng tử George) đến cổ vũ trực tiếp cho đội nhà.

Hoàng tử George buồn bã vì trận thua của tuyển Anh Ảnh 1

Trong khoảnh khắc lọt vào ống kính máy quay, Hoàng tử 7 tuổi trông rất đau lòng khi đội tuyển Anh thua trong loạt sút luân lưu. Hoàng tử William đã vòng tay qua ôm con trai để an ủi. Nhưng ai cũng có thể thấy rõ cả anh và Kate đều đang thất thần.

Hoàng tử George buồn bã vì trận thua của tuyển Anh Ảnh 2
Hoàng tử George buồn bã vì trận thua của tuyển Anh Ảnh 3

Phản ứng của George khi trận đấu kết thúc hoàn toàn trái ngược với khi chứng kiến đội tuyển Anh ghi bàn sớm trong những phút đầu tiên.

Hoàng tử George buồn bã vì trận thua của tuyển Anh Ảnh 4
Một nguồn tin cho biết, Hoàng tử George đã chủ động xin bố mẹ đi xem trực tiếp trận đấu. Cậu bé cười rạng rỡ và ôm bố mẹ khi đội nhà ghi bàn.
Hoàng tử George buồn bã vì trận thua của tuyển Anh Ảnh 5

Hoàng tử trẻ được mệnh danh là ‘bùa may mắn’ của đội tuyển Anh sau khi xuất hiện ở trận gặp Đức trước đó, đội tuyển Anh đã thắng 2-0 và lọt vào trận chung kết hôm nay.

Chức vô địch năm nay là giải đấu quốc tế lớn đầu tiên của Anh kể từ sau World Cup năm 1966.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN