Sau khi hôn nhân tan vỡ, nhiều mỹ nhân đau buồn và vì thế người xuống sắc kẻ xanh xao. Tuy nhiên, một số mỹ nhân Việt lại càng trẻ trung, xinh đẹp ngời ngời như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Dưới đây là ba mỹ nhân bỗng lột xác kể từ khi li hôn:

 Phạm Quỳnh Anh 

Trái ngược với hình dịu dàng, kín đáo trước đây Phạm Quỳnh Anh bỗng chuyển sang theo đuổi hình tượng quyến rũ kể từ sau khi li hôn ông bầu Quang Huy sau 6 năm mă nồng. Diện trang phục táo bạo cùng với các thiết kế không thể nào táo bạo hơn,  sự thay đổi 180 độ của Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Phạm Quỳnh Anh từng diện bộ bodysuit cực kì nóng bỏng trong một show diễn gấn đây. Phạm Quỳnh Anh từng diện bộ bodysuit cực kì nóng bỏng trong một show diễn gấn đây.
Trong những sự kiện lớn, cô diện những trang phục táo bạo, cổ áo khoét sâu làm lộ bầu ngực gợi cảm. Trong những sự kiện lớn, cô diện những trang phục táo bạo, cổ áo khoét sâu làm lộ bầu ngực gợi cảm.
Người đẹp hot hết cỡ với những bộ ảnh nóng bỏng. Người đẹp hot hết cỡ với những bộ ảnh nóng bỏng.
Ngay cả khi dạo phố, người mẹ hai con vẫn không ngừng quyến rũ. Ngay cả khi dạo phố, người mẹ hai con vẫn không ngừng quyến rũ.

MC Quỳnh Chi 

Bà mẹ một con ngày càng xinh đẹp, quyến rũ chết người sau khi li hôn. Không chỉ phong cách thời trang được cải thiện, vóc dáng và da dẻ được cải thiện đáng kể.

Nữ MC khoe ba vòng quyến rũ. Nữ MC khoe ba vòng quyến rũ.
Có ai nhận ra Quỳnh Chi trước kia giờ đây đã “lột xác” ngoạn mục như thế này. Có ai nhận ra Quỳnh Chi trước kia giờ đây đã “lột xác” ngoạn mục như thế này.

Ca sĩ Thu Thủy

Mẹ 1 con cũng mất một thời gian mới dần bình tâm trở lại, và hiện tại thì không ít người hâm mộ nhận thấy Thu Thủy đang dần đẹp lên.

Thu Thủy hiện tại xinh đẹp và quyến rũ hơn trước khi có gia đình rất nhiều. Thu Thủy hiện tại xinh đẹp và quyến rũ hơn trước khi có gia đình rất nhiều.
Không chỉ ngoại hình, thần thái, diễn xuất cũng tiến bộ hơn hẳn. Không chỉ ngoại hình, thần thái, diễn xuất cũng tiến bộ hơn hẳn.
Mỹ nhân xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều. Mỹ nhân xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều.