Kylie Jenner có xuất thân từ gia đình nhà Kim nổi tiếng giàu có và quyền lực. Hiện tại,  Jenner đã tự xây dựng được đế chế kinh doanh mỹ phẩm đồ sộ và khối tài sản gần tỷ đô. Thế nên không lạ khi con gái của Kylie là cô bé Stormi Webster lại tiếp tục được tận hưởng cuộc sống “rich kid” siêu sang.

Vẫn chưa đón sinh nhật 1 tuổi nhưng Stormi đã có những thứ mà ai nấy cũng mơ ước với túi xách LV, quần áo hàng hiệu hay di chuyển khắp nơi bằng phi cơ riêng.

Cô bé được sinh sống trong căn hộ sang trọng 13 triệu đô (300 tỷ VND). Cô bé được sinh sống trong căn hộ sang trọng 13 triệu đô (300 tỷ VND).
Vác trên người toàn hàng hiệu từ quần áo, giày dép đến cả xe đẩy. Xe đẩy Fendi có giá 12.500 USD (290 triệu đồng). Vác trên người toàn hàng hiệu từ quần áo, giày dép đến cả xe đẩy. Xe đẩy Fendi có giá 12.500 USD (290 triệu đồng).
Được mẹ địu trong áo Gucci với giá 14 triệu đồng. Được mẹ địu trong áo Gucci với giá 14 triệu đồng.
Nón và giày Fendi. Nón và giày Fendi.
Bộ sưu tập giày toàn là Louis Vuitton, Jordans, Gucci,… Bộ sưu tập giày toàn là Louis Vuitton, Jordans, Gucci,…
Trang sức được đặt riêng… Trang sức được đặt riêng…
Tủ quần áo tràn ngập đồ hiệu Tủ quần áo tràn ngập đồ hiệu

Và hàng loạt quà tặng từ các ngôi sao nổi tiếng…

Từ thương hiệu Adidas Từ thương hiệu Adidas
GIày đắt tiền từ Katy Perry. GIày đắt tiền từ Katy Perry.
Lễ Tạ ơn hoành tráng Lễ Tạ ơn hoành tráng
Lần đầu Stormi đến nhà bà nội, bố của cô bé - Travis Scott đã chi 7.145 USD (166 triệu đồng) mua hoa ăn mừng Lần đầu Stormi đến nhà bà nội, bố của cô bé - Travis Scott đã chi 7.145 USD (166 triệu đồng) mua hoa ăn mừng