Hoài Linh là một nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt tuy nhiên về gia đình anh lại khá kín tiếng và rất ít hé lộ thông tin với khán giả. Vì thế bất kỳ hình ảnh nào xoay quanh tổ ấm của nam danh hài đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Vừa qua, Hoài Linh sang Mỹ để thăm bố mẹ trùng thời gian cậu con trai về nhà chơi nên cả hai đã có khoảng thời gian sum họp đầm ấm bên nhau.

Con trai hot boy Hoài Linh khoe ảnh đi ăn cùng bố trong dịp danh hài về MỹCon trai hot boy Hoài Linh khoe ảnh đi ăn cùng bố trong dịp danh hài về MỹCon trai hot boy Hoài Linh khoe ảnh đi ăn cùng bố trong dịp danh hài về Mỹ

Võ Lê Thành Vinh là con trai lớn của Hoài Linh, hiện đang làm việc cho một hãng hàng không tại Mỹ. Sinh ra trong nhung lụa nhưng anh tập cho mình nếp sống tự lập cũng như không ngừng phấn đấu tạo dựng sự nghiệp riêng chứ không mang ý nghĩ dựa dẫm gia đình. Hoài Linh rất tự hào về con trai, thường khoe thành tích của con với bạn bè nhưng cũng không quên nhắc nhở Thành Vinh đừng bao giờ “ngủ quên trên chiến thắng”.

Thành Vinh có nhiều bức ảnh chung chụp cùng ông bà nội, em gái và chú ruột Dương Triệu Vũ. Thành Vinh sở hữu nhiều nét đẹp nổi bật, nhưng chọn lối đi khác với ba và chú.

Con trai hot boy Hoài Linh khoe ảnh đi ăn cùng bố trong dịp danh hài về MỹCon trai hot boy Hoài Linh khoe ảnh đi ăn cùng bố trong dịp danh hài về Mỹ

Con trai hot boy Hoài Linh khoe ảnh đi ăn cùng bố trong dịp danh hài về Mỹ

Con trai hot boy Hoài Linh khoe ảnh đi ăn cùng bố trong dịp danh hài về Mỹ

Con trai hot boy Hoài Linh khoe ảnh đi ăn cùng bố trong dịp danh hài về Mỹ