Không ít người trong chúng ta, đặc biệt là các bé gái từng một lần ước ao được trở thành nàng tiên cá trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney. Không cần phải đi đâu xa, bạn có thể biến căn phòng của mình hoặc con gái trở thành một nơi giống hệt thế giới của các nàng tiên cá.

Đây là một chiếc bình hình vỏ sò màu hồng, hình ảnh quá quen thuộc với các nàng tiên cá. Bạn có thể sử dụng nó để cắm hoa hoặc đơn giản là để mang không khí biển cả vào trong căn phòng. Đây là một chiếc bình hình vỏ sò màu hồng, hình ảnh quá quen thuộc với các nàng tiên cá. Bạn có thể sử dụng nó để cắm hoa hoặc đơn giản là để mang không khí biển cả vào trong căn phòng.
Nàng tiên cá luôn sở hữu giọng hát tuyệt vời và còn gì thích hợp hơn một chiếc khăn mặt với những nốt nhạt đặc biệt và hình ảnh nàng tiên cá như thế này! Nàng tiên cá luôn sở hữu giọng hát tuyệt vời và còn gì thích hợp hơn một chiếc khăn mặt với những nốt nhạt đặc biệt và hình ảnh nàng tiên cá như thế này!
Chỉ cần cho đôi chân vào trong chiếc chăn này là bạn đã giống hệt nàng tiên cá rồi đấy! Chỉ cần cho đôi chân vào trong chiếc chăn này là bạn đã giống hệt nàng tiên cá rồi đấy!
Các miếng lót cốc, bát đặc biệt với hình ảnh nàng tiên cá vừa cổ điển và sang trọng. Các miếng lót cốc, bát đặc biệt với hình ảnh nàng tiên cá vừa cổ điển và sang trọng.
Đơn giản chỉ là một cái để chặn sách hay bức tượng sứ đơn giản nàng tiên cá thế này cũng đủ để căn phòng giống như nơi ở của nàng tiên cá hơn. Đơn giản chỉ là một cái để chặn sách hay bức tượng sứ đơn giản nàng tiên cá thế này cũng đủ để căn phòng giống như nơi ở của nàng tiên cá hơn.
Nơi để trang sức được thiết kế với mô phỏng những chiếc vảy cá đầy tinh tế. Nơi để trang sức được thiết kế với mô phỏng những chiếc vảy cá đầy tinh tế.
Chiếc đèn ngủ chính là viên ngọc trai sáng rọi căn phòng của nàng tiên cá trên cạn. Chiếc đèn ngủ chính là viên ngọc trai sáng rọi căn phòng của nàng tiên cá trên cạn.
Tất nhiên bạn cũng không thể thiếu chiếc gối hình sao biển có đính những viên giả ngọc trai này. Tất nhiên bạn cũng không thể thiếu chiếc gối hình sao biển có đính những viên giả ngọc trai này.
Ngay đến cả chiếc chậu cây nhỏ xinh cũng được thiết kế trên những cái vảy tinh tế. Ngay đến cả chiếc chậu cây nhỏ xinh cũng được thiết kế trên những cái vảy tinh tế.
Tất nhiên, một vài vật dụng trang trí như này là điều cần thiết cho căn phòng của một nàng tiên cá trên cạn. Tất nhiên, một vài vật dụng trang trí như này là điều cần thiết cho căn phòng của một nàng tiên cá trên cạn.