Sao & Đời Sống

Vợ Quý Bình khoe khoảnh khắc tình tứ bên chồng cùng lời 'thả thính' ngọt lịm khiến dân tình 'nổi da gà'

Thanh Hương
Chia sẻ

Saostar - Vợ đại gia của Quý Bình viết dòng trạng thái ngọt lịm khiến không ít dân mạng 'nổi da gà' vì quá đỗi mùi mẫn.

Sau khi kết hôn cùng bà xã doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền, cuộc sống của vợ chồng diễn viên Quý Bình nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời quan tâm, yêu thương ngọt ngào khiến ai nấy phải trầm trồ xen lẫn ganh tị. 

Vợ đại gia khoe khoảnh khắc tình tứ bên Quý Bình cùng lời 'thả thính' ngọt lịm khiến dân tình 'nổi da gà' Ảnh 1
Vợ chồng Quý Bình - Ngọc Tiền

Cách đây ít phút, bà xã Quý Bình vừa đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, doanh nhân Ngọc Tiền chia sẻ khoảnh khắc cùng chồng tận hưởng cuộc sống yên bình trên chiếc du thuyền. Cả hai cùng chia tô mì gói vào buổi sáng và ân cần bón cho nhau ăn. 

Bên cạnh loạt ảnh, vợ đại gia của Quý Bình còn viết dòng trạng thái ngọt lịm khiến không ít dân mạng "nổi da gà" vì quá đỗi mùi mẫn. 

Vợ đại gia khoe khoảnh khắc tình tứ bên Quý Bình cùng lời 'thả thính' ngọt lịm khiến dân tình 'nổi da gà' Ảnh 2
Cả hai chia nhau tô mì gói giản dị nhưng đong đầy hạnh phúc

Cô thổ lộ: "Đến 1 ngày, có 1 người khiến tôi phải ngước lên nhìn anh ấy. Để rồi cùng nhau lênh đênh trên sông với tô mì gói buổi sáng, hay nhoài người dưới chân anh ấy nghe nhạc du dương, sóng biển vỗ vào mạn thuyền.

Những ngày dưới mưa phùn hay vui đùa với tuyết lạnh. Lúc vui cười, khi tôi hờn anh vì cái tôi của tôi to như cột đình (nay bị anh gọt nhỏ lại rồi), để rồi lại yêu thương anh hơn vạn giờ trước.

Em luôn phía sau như cái ôm hôm ấy, ủng hộ hết tâm trí cho những lựa chọn và quyết định của anh. Em tin anh sẽ thành công với điều anh thực hiện. Yêu anh, không ngừng yêu anh!". 

Có thể thấy, tình yêu vợ chồng Quý Bình dành cho nhau ngày càng gia tăng mãnh liệt sau khi kết hôn. Nhìn thấy hạnh phúc của cặp đôi, không ít người hâm mộ cảm thấy vui mừng và ngưỡng mộ. 

Vợ đại gia khoe khoảnh khắc tình tứ bên Quý Bình cùng lời 'thả thính' ngọt lịm khiến dân tình 'nổi da gà' Ảnh 3
Quý Bình và bà xã tại đám cưới hồi cuối năm 2020

Đám cưới của Quý Bình và Ngọc Tiền diễn ra vào cuối năm 2020. Cặp đôi quyết định về chung một nhà sau hơn 3 năm yêu nhau. Dù vướng phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng cả hai đã minh chứng tình yêu thực sự bằng một cái kết viên mãn và cuộc sống ngày càng thăng hoa trong hạnh phúc. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương