Sao & Đời Sống

Rủ người yêu cùng make up để đọ sắc, cô gái chết lặng vì 'gấu' make lên đẹp hơn thiên thần

Vương Phi
Chia sẻ

Saostar - Xem loạt ảnh người ta cứ ngỡ là 2 cô bạn gái chụp ảnh khoe sắc nhưng nhìn đến tấm cuối cùng thì ôi thôi, tất cả đều tự hỏi: Trên đời này công nghệ make up đã nợ cả thế giới lời xin lỗi.

Ngồi buồn không biết làm gì, cô gái đã rủ người yêu mình cùng make up rồi chụp ảnh tự sướng. Công nghệ make up thì ai cũng biết rồi đấy, nó quả là có khả năng đổi trắng thay đen. Nhờ kỹ nghệ tuyệt diệu này, chị em trở nên tự tin hơn mỗi khi ra đường nhưng cũng chính vì nó mà đã gây ra bao tình cảnh dở khóc dởi cười Và câu chuyện dưới đây chính là một ví dụ.

Cụ thể, sau khi make up xong thì ôi thôi, anh bạn trai còn xinh đẹp hơn cả cô gái. Mái tóc giả đội lên, son phấn đắp vào, chàng trai trông nét nào ra nét đó: mắt tròn to, mi dài, mày phượng, môi trái tim và đặc biệt là làn da trơn tru, nhãn nhụi. Sau khi xem ảnh, ai cũng phải công nhận, chàng trai này rất xinh gái và nếu giả gái đi ra đường, đảm bảo nhiều người sẽ nhầm lẫn.

Câu chuyện gây bão mạng xã hội.

Tuy nhiên, khi xem đến bức ảnh cuối cùng, tất cả đều há hốc miệng ngạc nhiên bởi thực ra, người yêu cô gái trông rất manly. Tới đây, ai cũng phải công nhận rằng công nghệ make up đúng là có thể thay đổi ngoại hình con người ta 180 độ.

“Không thể tin đó lại cùng là một người”, bạn T.T chia sẻ.

“Tự cảm thấy xấu hổ khi kỹ năng make up của mình còn thua kém cả 1 thằng đàn ông”, bạn T.H viết.

“Nói chung là bạn này đẹp trai. Điều này chứng minh rằng, một khi đã đẹp, dù bạn đóng vai trai hay gái đều đẹp hết phần thiên hạ”, một ý kiến khác nêu.

Hiện tại, loạt ảnh trên đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. chỉ sau ít giờ, hiện nó đang có gần 30.000 lượt thích cùng hàng nghìn bình luận.

Công nghệ make up đã khiến chàng trai đẹp hoàn hảo.

Nếu không nói trước đây alf con trai, liệu bạn có nhầm lẫn?

Thường ngày gấu rất manly nhưng khi make up lên đồ cũng xinh gái ra phết!

Xinh hơn cả người yêu khi đọ sắc.

Nhưng đây mới là dung mạo thật của anh!

Chia sẻ

Bài viết

Vương Phi

BÌNH LUẬN