saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Rich kid Gia Kỳ khẳng định mình không giàu, lí do đi tu vì 'đam mê'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Rich kid Gia Kỳ vừa có câu trả lời chính thức cho lí do muốn đi tu của mình.

Rich kid Gia Kỳ từng gây xôn xao khi đăng video về dự định sẽ đi du học và đi tu của mình. Gia Kỳ cho biết sẽ du học tại Ấn Độ, sau đó bay sang làng Mai, nước Pháp để thực hiện ước mơ được xuất gia, tu hành hướng đạo.

Gia Kỳ.

Việc lựa chọn nước Pháp để xuất gia cũng bởi đây là đất nước gần với Bồ Đào Nha, nơi bố của Gia Kỳ đang sinh sống, 10X có thể di chuyển qua lại giữa hai nơi để thăm bố những dịp rảnh rỗi.

Dự định đi tu và du học của Gia Kỳ.

Dự định này của rich kid 2K3 khiến nhiều người bất ngờ, thời gian qua cậu bạn đột nhiên im ắng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Gia Kỳ vừa xuất hiện trở lại trên Instagram bằng cách mở "diễn dàn" hỏi đáp để trả lời tất cả các thắc mắc của netizen. Trong đó có một câu hỏi liên quan đến việc đi tu của Gia Kỳ được khán giả đề cập.

Gia Kỳ trả lời lí do đi tu.

Cụ thể, khi một khán giả hỏi: "Sao anh giàu vậy không theo kinh doanh mà lại quyết định đi tu ạ?".

Trước câu hỏi này, Gia Kỳ đưa ra 3 lí do khá rõ ràng để trả lời:

"1. Anh không có giàu (thề).

2. Nếu có giàu đi nữa thì cũng không có nghĩa là phải kinh doanh.

3. Đi tu là passion (đam mê) của anh, vậy thôi hen!", Gia Kỳ trả lời.

Gia Kỳ.

Gia Kỳ tên đầy đủ là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, thuộc thế hệ rich kid sinh năm 2003. Cậu bạn từng rất nổi tiếng khi chi 100 triệu đồng để được ngồi máy bay cạnh Ngọc Trinh. Bỏ ra 17 triệu cho một bữa ăn tối, dùng thẻ đen thay thước kẻ...

Tuy khẳng định bản thân không giàu nhưng với những điều Gia Kỳ làm, luôn khiến nhiều người chú ý đến vì mức độ chi trả mạnh tay của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV