Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phan Như Thảo tiết lộ điều 6 năm nay mới dám làm với ông xã

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phan Như Thảo và chồng thường xuyên phát 'cẩu lương' khiến dân tình ghen tỵ.

Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo đăng tải đoạn clip ngắn quay trộm ông xã kèm dòng chú thích: "Thề, 6 năm rồi mình mới dám tự tin lén lút ngắm trai đẹp. Up lén thôi. Bị chồng phát hiện là mình xóa liền nha các bạn, please đừng ai méc haha".

Ông xã của nữ diễn viên không biết mình đang bị vợ quay lén nên thoải mái thể hiện hành động khoe body cực hài hước.

Đoạn clip trên khiến dân tình không nhịn được cười bởi ông xã của nữ diễn viên không biết mình đang bị vợ quay lén nên thoải mái thể hiện hành động khoe body cực hài hước.

Tình cảm gắn bó của cặp đôi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ: "Lầy quá đi", "Hạnh phúc quá chị ơi. Mãi như vậy nhé chị", "Dễ thương quá, chúc anh chị luôn hạnh phúc", "Hai vợ chồng này yêu quá", "Đẹp đôi quá",...

Dù hơn vợ 26 tuổi nhưng nhìn đại gia Đức An rất trẻ trung và thường xuyên có hành động cưng chiều, tình cảm với vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Xem thêm: Chỉ với một câu nói, Phan Như Thảo ngầm phủ nhận tin đồn mang thai

Dù hơn vợ 26 tuổi nhưng nhìn đại gia Đức An rất trẻ trung và thường xuyên có hành động cưng chiều, tình cảm với vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong giai đoạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuối năm 2015, Phan Như Thảo bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Đức An - đại gia hơn cô 26 tuổi.

Phan Như Thảo lại khiến nhiều người ghen tỵ và ngưỡng mộ bởi sự quan tâm mà ông xã đại gia dành cho cô. 

Không ít ý kiến cho rằng người đẹp "ham giàu" nên chấp nhận lấy chồng già. Tuy nhiên trải qua thời gian, Phan Như Thảo lại khiến nhiều người ghen tỵ và ngưỡng mộ bởi sự quan tâm mà ông xã đại gia dành cho cô. 

Hiện tại, cô đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên chồng và con gái.

Ngay cả sau khi sinh, đại gia Đức An cũng rất hiểu và san sẻ việc chăm sóc con nhỏ. Thậm chí vị đại gia này còn không ngại đứng lên dành những lời chia sẻ để bênh vực cho bà xã của mình khiến không ít chị em phải ghen tỵ. Hiện tại, cô đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên chồng và con gái.

Xem thêm: Phan Như Thảo đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai: 'Chú không có tiền, chắc gì cháu đã yêu'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN