Sao & Đời Sống

Nhiều nhân vật nổi tiếng đua nhau 'học nghề' Lộc Fuho

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Đặng Văn Lâm, Huấn Hoa Hồng, MisThy bắt trend 'học nghề phụ hồ' từ Lộc Fuho.

Lộc Fuho - anh chàng phụ hồ quê Khánh Hòa đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. Livestream của Lộc Fuho thu hút nhiều lượt xem của cư dân mạng, thậm chí anh còn "công phá" con kỉ lục livestream của nữ CEO Đại Nam. 

Nhiều nhân vật nổi tiếng đua nhau 'học nghề' Lộc Fuho Ảnh 1
Nhiều nhân vật nổi tiếng đua nhau 'học nghề' Lộc Fuho Ảnh 2
Lộc Fuho phá kỉ lục livestream của nữ CEO Đại Nam, con số người xem trực tiếp lên đến 257 nghìn người. 

Đáng chú ý, cộng đồng mạng còn phát hiện ra nhiều nhân vật nổi tiếng đã đua nhau vào "học nghề" Lộc Fuho. Cụ thể, cầu thủ Đặng Văn Lâm, Huấn Hoa Hồng, streamer MisThy cũng tham gia livestream dạy nghề của "Thầy Lộc". 

Nhiều nhân vật nổi tiếng đua nhau 'học nghề' Lộc Fuho Ảnh 3
Dân tình phát hiện nhiều nhân vật nổi tiếng đua nhau học nghề Lộc Fuho.

"Lộc phụ hồ" là "hiện tượng mạng" nổi lên nhờ việc chuyên đi "comment dạo". Bên cạnh đó, những video hài hước về cuộc sống thường ngày của anh chàng thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Nhiều nhân vật nổi tiếng đua nhau 'học nghề' Lộc Fuho Ảnh 4

Anh Lộc thành lập kênh YouTube cá nhân vào tháng 7/2019, đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube cá nhân của anh đã đạt được 1,17 triệu lượt người theo dõi với hơn 32 triệu lượt xem. 

Bên cạnh đó, fanpage của Lộc Fuho cũng sở hữu hơn 678.000 người theo dõi và gần 290.000 lượt like. Có thể nói, chàng phụ hồ sinh năm 1994 đã chiếm sóng "cõi mạng". 

Nhờ thu nhập từ kênh YouTube, Lộc Fuho cho biết thu nhập hàng tháng dao động từ 40 - 50 triệu đồng, tháng cao nhất lên tới 200 triệu đồng. Với mức thu nhập này, anh có thể trang trải cho cuộc sống của mình và thoát nghèo.

Lộc Fuho tiết lộ bất ngờ về kênh YouTube thu nhập trăm triệu Ảnh 2
Lộc Fuho bác bỏ tin đồn kênh YouTube thu nhập tiền tỷ, mang cả Sang Vlog ra làm ví dụ Ảnh 6

Tháng 03/2021, Lộc Fuho đính hôn với bà xã hotgirl Kim Thủy. Dù không sở hữu vẻ ngoài điển trai, nhưng với khiếu hài hước và sự nỗ lực trong cuộc sống, Lộc Fuho đã khiến trái tim bạn gái hotgirl rung động. 

Nhiều nhân vật nổi tiếng đua nhau 'học nghề' Lộc Fuho Ảnh 7
Lộc Fuho và bà xã.

Có thể nói, sự thành công như hiện tại của Lộc Fuho ngoài yếu tố may mắn, còn phải kể đến sự nỗ lực, kiên trì bền bỉ của anh chàng phụ hồ.

Xem thêm: Chàng chăn bò Sô Y Tiết nói gì khi bị so sánh với Lộc Fuho?

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN