Hôm qua, lần đầu tiên Ly Kute thể hiện sự bức xúc, tức giận trên trang cá nhân khi có một bài viết suy diễn, xuyên tạc về câu nói của mẹ đẻ cô.

Nhân ngày bé Khoai Tây tròn 3 tháng tuổi, bà đã viết một dòng chúc mừng trên mạng xã hội và lời chúc này được suy diễn thành “đá xéo” Mạc Hồng Quân. Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh cũng chia sẻ thêm: “Trước giờ họ nói mình thế nào mình cũng chịu được. Nhưng họ suy diễn về mẹ mình thì thật sự quá đáng!”

Đồng thời, cựu hot girl Hà thành khẳng định về mối quan hệ với tình cũ: “Tôi và người đàn ông đó đã không còn bất cứ sự liên quan nào. Chúng tôi đã buông tha cho nhau!”

Được biết, lời chúc của mẹ Ly Kute dành cho cháu ngoại như sau: “Cháu bà hôm nay tròn 3 tháng tuổi. Bà chúc con hay ăn chóng lớn, nghe lời ông bà và mẹ con nhé. Lớn lên con sẽ là một chàng trai có tâm có đức, giàu lòng nhân ái biết yêu thương mọi người nhé con. Bà yêu con! Cả nhà mình yêu con!”

Ly Kute và mẹ. Ly Kute và mẹ.
Mẹ của nữ diễn viên dành lời chúc tình cảm cho cháu ngoại kèm theo bức hình đáng yêu của bé Khoai Tây. Mẹ của nữ diễn viên dành lời chúc tình cảm cho cháu ngoại kèm theo bức hình đáng yêu của bé Khoai Tây.
Ly Kute cho biết mẹ mình là một người ăn chay trường và theo Đạo Phật nhiều năm. Ly Kute cho biết mẹ mình là một người ăn chay trường và theo Đạo Phật nhiều năm.
Bà vô cùng yêu quý cháu ngoại và đã tâm sự, từ ngày có con trai Ly Kute, mọi người trong nhà như được “yêu thêm lần nữa.” Bà vô cùng yêu quý cháu ngoại và đã tâm sự, từ ngày có con trai Ly Kute, mọi người trong nhà như được “yêu thêm lần nữa.”