“Về nhà đi con” hiện đang là một trong những bộ phim được đón chờ nhất của màn ảnh Việt. Bên cạnh bối cảnh giản dị, gần gũi, nội dung phim đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau cuộc hôn nhân đầy nước mắt của chị cả Huệ, thì có lẽ “hôn nhân hợp đồng” mà người ta cứ nghĩ rằng sẽ là ngôn tình hiện thực của Thư cũng sẽ khiến khán giả khóc cạn nước mắt khi “tiểu tam” Nhã - kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của Vũ - Thư đã chính thức xuất hiện.

Sự xuất hiện của Nhã khiến mối quan hệ đang dần tốt đẹp của Thư - Vũ rơi vào bế tắc. Sự xuất hiện của Nhã khiến mối quan hệ đang dần tốt đẹp của Thư - Vũ rơi vào bế tắc.

Ở tập 52, sự xuất hiện của Nhã - cô chuyên viên tư vấn mà theo Vũ là xinh đẹp, có học thức, tự chủ kinh tế mà đặc biệt lại rất kiêu sa đã khiến anh chàng đã ngay lập tức bị Nhã hút hồn. Không chỉ vậy, sau khi Nhã xuất hiện, Vũ thay đổi tính tình, anh còn sẵn sàng phũ phàng với Thư khi nhắc lại cho cô nhớ về bản hợp đồng hôn nhân của hai người.

Về phía Thư, có lẽ sau khoảng thời gian chung sống cô cũng đã ít nhiều nảy sinh tình cảm với Vũ. Hơn nữa, khi mang thai đã vô cùng mệt mỏi, lại còn nhận sự lạnh lùng, thờ ơ, vô tâm từ “chồng”, không ít lần Thư tủi thân bật khóc. Cô cô đơn trong chính ngôi nhà của mình, trong chính cuộc hôn nhân sai lầm của mình.

Thái độ của Vũ dành cho Thư dần thay đổi. Thái độ của Vũ dành cho Thư dần thay đổi.

Đang mừng vì tưởng mối quan hệ giữa Thư và Vũ có những tiến triển tốt đẹp thì những diễn biến mới trong phim đã thực sự làm nhiều người hụt hẫng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hậu trường được cho là một cảnh quay của phim khiến fan cặp đôi Thư - Vũ “hốt hoảng”.

Theo bức ảnh, Nhã ( Quỳnh Nga đóng) mặc trên mình bộ đồ ngủ ren mỏng vô cùng gợi cảm, bối cảnh quay được cho là ở trong phòng khách sạn. Chưa hết, người đàn ông đứng sau Nhã tuy đã được khéo léo che mặt nhưng chẳng khó khăn gì để khán giả nhận ra rằng đó là Vũ - người đàn ông lăng nhăng nhất phim.

Bức ảnh hậu trường làm dấy lên nghi án Vũ và Nhã ở trong phòng khách sạn với nhau. Bức ảnh hậu trường làm dấy lên nghi án Vũ và Nhã ở trong phòng khách sạn với nhau.

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn sau khi thả thính nhau, Vũ và “tiểu tam” đã có một bước tiến lớ trong mối quan hệ của cả hai khi đưa nhau vào khách sạn.

Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng, bên cạnh những bình luận chửi rủa, mắng nhiếc nhân vật Vũ: “Trăm năm cũng không thể thay đổi được tính trăng hoa!” là những bình luận dành sự thương cảm dành cho Thư, thậm chí có người còn đòi bố Sơn mang Thư về, không thể để con gái ở bên một người chồng như thế được.

A.H bức xúc viết: ” Khóc thật rồi, thương Thư quá. Rồi Thư và con sẽ sống thế nào đây?”

M.N bình luận: “Đúng là đàn ông, đã có bản tính trăg hoa thì chẳng bao giờ thay đổi được. Rõ ràng Vũ cũng đang dần dần có tình cảm với Thư nhưng thấy gái đẹp thì vẫn không yên được.”

V.A muốn bố Sơn ra tay: “Bố Sơn mang Thư về nhà đi ạ. Thà làm mẹ đơn thân còn hơn ở bên chồng lăng nhăng. Tội Thư quá!”

Cái kết nào cho “cặp đôi hợp đồng” Vũ - Thư và tiểu tam?

Thực ra bức ảnh và những bình luận vẫn chỉ đang là sự đồn đoán của cư dân mạng, chúng ta cũng mới chỉ biết được một điều rằng Quỳnh Nga sẽ trở thành “tiểu tam” giữa hôn nhân Thư - Vũ, còn mọi chuyện sẽ đi về đâu, cái kết nào cho “cặp đôi hợp đồng” Vũ - Thư và tiểu tam thì những tập tiếp theo của “Về nhà đi con” sẽ có câu trả lời cho khán giả.