Các resort nổi tiếng vốn trước giờ vẫn “đánh gục” tâm lí khách hàng không chỉ là dịch vụ tốt mà còn bởi chính thiết kế cũng như quang cảnh của toàn khu nghỉ dưỡng. JW Marriott Phú Quốc mới xuất hiện nhưng có lẽ là nơi hội tụ đủ mọi yếu tố trên. Quy mô của cả resort nằm ngay sát biển, ôm trọn một vùng cát trắng với không gian riêng tư. Đặc biệt nhất phải kể tới cấu trúc của cả khu nghỉ dưỡng, ai bước chân tới cũng có cảm giác như đang lạc bước ở xứ Hy Lạp hay vùng biển Santorini trứ danh.

Bờ biển hoang sơ với biển xanh cát trắng

Biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Một nơi nghỉ ngơi bình yên quá thích hợp cho những người muốn tránh xa tiếng xô bồ của cuộc sống thường ngày. Biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Một nơi nghỉ ngơi bình yên quá thích hợp cho những người muốn tránh xa tiếng xô bồ của cuộc sống thường ngày.
Chỉ có một mình giữa khoảng trời trong lành thế này là cảm giác tự do và thư giãn nhất mà ai cũng khát khao có được. Chỉ có một mình giữa khoảng trời trong lành thế này là cảm giác tự do và thư giãn nhất mà ai cũng khát khao có được.
Hoàng hôn ở Marriott. Hoàng hôn ở Marriott.

Kiến trúc độc đáo chiếm trọn cảm tình bất cứ ai đặt chân tới

Kiến trúc bên trong cổ kính nhưng vẫn phảng phất nét hiện đại với trần nhà cao. Từng chi tiết nội thất được sắp đặt vô cùng tinh tế tới nỗi cứ giơ máy ảnh lên chắc chắn bạn sẽ có một tấm hình đẹp. (Nguồn Instagram: tranquangdai, thienminh1990…) Kiến trúc bên trong cổ kính nhưng vẫn phảng phất nét hiện đại với trần nhà cao. Từng chi tiết nội thất được sắp đặt vô cùng tinh tế tới nỗi cứ giơ máy ảnh lên chắc chắn bạn sẽ có một tấm hình đẹp. (Nguồn Instagram: tranquangdai, thienminh1990…)
Nền gạch hoa với nhiều kiểu họa tiết dưới sàn nhà. Nền gạch hoa với nhiều kiểu họa tiết dưới sàn nhà.
Cây xanh phủ quanh resort. Cây xanh phủ quanh resort.

Cảm ơn MIN, nhờ MV Có em chờ, tụi mình mới biết JW Marriott Resort đẹp bấn loạn đến vậy!Cảm ơn MIN, nhờ MV Có em chờ, tụi mình mới biết JW Marriott Resort đẹp bấn loạn đến vậy!

Cảm ơn MIN, nhờ MV Có em chờ, tụi mình mới biết JW Marriott Resort đẹp bấn loạn đến vậy!

Ca sĩ Min cũng chọn JW Marriott Phú Quốc làm địa điểm cho MV Có em chờ của mình.

Không gian ẩm thực sang trọng

Không gian ăn uống với tông màu xanh cổ vịt làm chủ đạo vô cùng mát mắt. Các món ăn từ biển được trình bày đẹp đẽ hấp dẫn bất cứ du khách nào. Không gian ăn uống với tông màu xanh cổ vịt làm chủ đạo vô cùng mát mắt. Các món ăn từ biển được trình bày đẹp đẽ hấp dẫn bất cứ du khách nào.
Cảm ơn MIN, nhờ MV Có em chờ, tụi mình mới biết JW Marriott Resort đẹp bấn loạn đến vậy!

 

Bất cứ góc nào cũng trở thành nơi “sống ảo”

Màu xanh mát kết hợp với nâu cổ điển của nội thất đem đến điều riêng biệt chỉ JW Marriott Phú Quốc mới có. Màu xanh mát kết hợp với nâu cổ điển của nội thất đem đến điều riêng biệt chỉ JW Marriott Phú Quốc mới có.

Cảm ơn MIN, nhờ MV Có em chờ, tụi mình mới biết JW Marriott Resort đẹp bấn loạn đến vậy!

Góc bồn tắm được thiết kế sang trọng mà vẫn len lỏi chút “thơ” khiến ai tới cũng muốn lưu lại khoảnh khắc này. Góc bồn tắm được thiết kế sang trọng mà vẫn len lỏi chút “thơ” khiến ai tới cũng muốn lưu lại khoảnh khắc này.