Sao & Đời Sống

'Hotgirl trứng rán' Thanh Tâm đáp trả netizen cực căng, chuyện gì đang xảy ra?

Nhật Minh
Chia sẻ

Dân mạng đang xôn xao, không biết lại drama gì xảy ra từ cô nàng 'hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm nữa đây?

Thanh Tâm được biết đến là hiện tượng mạng xã hội, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng với câu nói hài hước "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ". Cũng chính câu nói "viral" này mà cô nàng được dân mạng ưu ái đặt cho cái tên "hotgirl trứng rán". 

'Hotgirl trứng rán' Thanh Tâm đáp trả netizen cực căng, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 1
"Hotgirl trứng rán" Trần Thanh Tâm

Vướng phải thị phi xuyên suốt năm 2020, thế nhưng bước sang 2021, cô nàng "im hơi lặng tiếng". Tuy nhiên dân mạng cũng không cần chờ đợi quá lâu khi mới đây, Thanh Tâm gây tranh cãi khi có màn "đại chiến" tay đôi với fan.

Cụ thể, khi một netizen trả lời story của Thanh Tâm, cô nàng đã thẳng tay cho người này lên Instagram. Với hành động khó hiểu của cô nàng, người đó tiếp tục trả lời story và cho rằng Trần Thanh Tâm trẻ con. 

'Hotgirl trứng rán' Thanh Tâm đáp trả netizen cực căng, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 2
Màn đại chiến của Thanh Tâm với antifan

Đáp trả lại lời chê bai của fan, "hotgirl trứng rán" viết: "Dạ mình xin lỗi, ước mơ của mình là trở về tuổi thơ". Bên cạnh đó, Trần Thanh Tâm còn giải thích: "Tui rảnh lắm nên mọi người quyết chiến là tui chiến lại hết".

Không chỉ thẳng tay cho lên "thớt" những trường hợp mà mình không vừa mắt, cô nàng còn làm hẳn một clip để đáp trả netizen. 

"Tại sao giới trẻ hiện nay rất tự hào khi lấy acc clone (nick ảo) để stalk người khác, chửi người khác để gây tiêu cực cho người khác? Và những người không núp lùm như acc clone thì bị chửi".

'Hotgirl trứng rán' Thanh Tâm đáp trả netizen cực căng, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 3

Ngoài ra hotgirl "trứng rán" cho biết sẽ không buồn hay tiêu cực vì phản ứng kể trên của anti-fan, đồng thời khẳng định nếu làm sai sẽ nhận và cố gắng phát triển tốt hơn.

Hiện drama mới nhất của "hotgirl trứng rán" Thanh Tâm vẫn đang là chủ đề thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN