Sao & Đời Sống

'Hiện tượng mạng' Tùng Sơn bị tố giả mạo, ngang nhiên đánh cắp hình ảnh người khác

Thanh Hương
Chia sẻ

Chủ nhân thực sự của bức ảnh bị Tùng Sơn đánh cắp đã lên tiếng tố 'công chúa thủy tề' mạo danh mình trái phép.

Tùng Sơn nổi danh trên mạng xã hội sau khi tham gia cuộc thi âm nhạc vào năm 2016. Với giọng hát thảm họa, gương mặt "xấu lạ" cùng những chiêu trò giả gái làm lố, Tùng Sơn trở thành "hiện tượng mạng" đình đám bị dân mạng "ném đá" không tiếc tay. 

'Hiện tượng mạng' Tùng Sơn bị tố giả mạo, ngang nhiên đánh cắp hình ảnh người khác Ảnh 1
"Hiện tượng mạng" Tùng Sơn với màn hóa trang thành "công chúa thủy tề"

Màn hóa trang thành "công chúa thủy tề" của Tùng Sơn cách đây vài năm từng là đề tài bàn tán xôn xao trên cộng đồng mạng. Từ đây, dân tình thường gọi anh chàng là "công chúa thủy tề" như một cách mỉa mai sự lố lăng của Tùng Sơn. 

'Hiện tượng mạng' Tùng Sơn bị tố giả mạo, ngang nhiên đánh cắp hình ảnh người khác Ảnh 2
Tùng Sơn công khai chia sẻ hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mĩ cách đây hơn 1 năm. 

Cách đây hơn một năm, Tùng Sơn tiếp tục gây sốt mạng xã hội khi công khai hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mĩ và giả nữ trên trang cá nhân. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận bởi nhan sắc khác nhau "một trời một vực" với Tùng Sơn trước đó. 

'Hiện tượng mạng' Tùng Sơn bị tố giả mạo, ngang nhiên đánh cắp hình ảnh người khác Ảnh 3
Bài viết của Vĩnh Thái chia sẻ trên mạng xã hội

Tuy nhiên mới đây, chính chủ thực sự của bức ảnh được cho là Tùng Sơn giả gái đã lên tiếng vạch trần sự thật trong một group cộng đồng. Cụ thể, cô nàng tên Trần Vĩnh Thái cho biết người trong bức ảnh được "công chúa thủy tề đăng tải là cô và khẳng định bản thân 100% là "gái thẳng". 

"Bạn sẽ làm gì khi bạn là gái thẳng nhưng bị lấy hình ảnh bôi nhọ từ năm này qua năm khác? Em bị “công chúa thuỷ tề Tùng Sơn” lấy ảnh em ra, bôi bôi chỉnh chỉnh rồi bảo là nó sau phẫu thuật thẩm mỹ, tên em đã giống con trai thì chớ, giờ còn bị hiểu nhầm là chuyển giới. 

Em đã có gia đình, nên em bức xúc khi 1 loạt thông tin đăng bài kèm hình ảnh của em và bảo là Tùng Sơn. Em mệt mỏi quá! Năm ngoái khi chưa có gia đình, nick FB cũ hơn 40 nghìn theo dõi bỗng dưng "bay màu" vì bị báo là giả mạo. Em đã khổ sở khi ảnh hưởng rất nhiều công việc rồi. Giờ nick mới vừa lóp ngóp thì thằng bá dơ lại tiếp tục đăng FB nó và lại rùm beng, em sống không yên thân!", chủ nhân bức ảnh bức xúc chia sẻ.

'Hiện tượng mạng' Tùng Sơn bị tố giả mạo, ngang nhiên đánh cắp hình ảnh người khác Ảnh 4
Bức ảnh của Vĩnh Thái bị Tùng Sơn mạo danh khiến cô bức xúc

Đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình với cô nàng Vĩnh Thái và bất ngờ trước việc Tùng Sơn tự ý lấy cắp hình ảnh người khác và nói dối là mình. Hiện phía Tùng Sơn vẫn giữ im lặng và chưa lên tiếng phản hồi vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương

BÌNH LUẬN