Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hết bán cơm tấm sườn bò, Thu Trang lên đồ sang chảnh khiến ai cũng hết hồn

Phương Vy
Chia sẻ

Cùng là mái tóc xù, nhưng lần này Thu Trang đã hóa thân thành một nàng thơ đầy lãng mạn.

Trong khi bộ phim Nghề siêu dễ đang nhận được nhiều phản hồi tích cực, Thu Trang đã đăng tải một loạt khoảnh khắc quá đỗi xinh đẹp và ngọt ngào hoàn toàn khác với tạo hình của nữ diễn ở trong phim.

Chia sẻ về mái tóc xù trong phim, người đẹp hào hứng nhớ lại: "Ban đầu Trang không có ý định tạo hình cho nhân vật Thu như vậy đâu. Trang và đạo diễn Võ Thanh Hòa chỉ muốn làm sao để nhân vật lần này có điểm nhấn, vừa làm toát lên sự "trẻ trâu" nhất định của nhân vật vừa khiến khán giả nhìn vào là thấy khác với bản thân Thu Trang ngoài đời thực. 

Sau đó, Trang có lên mạng xem và quyết định định tạo điểm nhấn cho nhân vật Thu bằng việc uốn tóc xù. Khi uốn xong mái tóc đấy, Trang thấy nó chưa giống nhân vật lắm nên quyết định cắt luôn phần mái. Và rồi, bây giờ mọi người xem phim Nghề Siêu Dễ sẽ thấy Thu có mái tóc xù rất đặc biệt".

Hết bán cơm tấm sườn bò, Thu Trang lên đồ sang chảnh khiến ai cũng hết hồn Ảnh 1
Nhan sắc ngọt ngào của Thu Trang

Cô tâm sự, từ trước đến nay cô không ngại xấu và khổ vì là diễn viên phải luôn hết mình cho nhân vật. Còn khi thoát vai trở về với cuộc sống bình thường Thu Trang lại là một người phụ nữ dịu dàng và thân thiện, cởi mở với mọi người.

Hết bán cơm tấm sườn bò, Thu Trang lên đồ sang chảnh khiến ai cũng hết hồn Ảnh 2
Thu Trang có diện mạo trẻ trung khó tin ở tuổi 38

Nữ diễn viên thú nhận đã tăng cân trong quá trình quay phim: "Khi quay, Trang nhớ là bối cảnh chính ở Quận 8 nên cứ buổi chiều sẽ có xe đẩy tàu hũ, bánh tráng trộn, hột vịt lộn, nguyên đoàn phim đứng xếp hàng dài như vậy để chờ ăn. Cũng may là trong phim Trang hay mặc đồ rất rộng nên mọi người không thấy. Trang thú thật là đã tăng lên đến 4kg, sau này phải tập thể dục để siết lại cân".

Hết bán cơm tấm sườn bò, Thu Trang lên đồ sang chảnh khiến ai cũng hết hồn Ảnh 3
Nữ diễn viên luôn hết mình với các vai diễn và không ngại xấu để hóa trang hoàn hảo nhất

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh thẻ chuẩn 'ngọc nữ', nhưng vẫn có nỗi niềm khó nói

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN