Elly Trần thẳng thắn nói việc phụ nữ nỗ lực 'nâng cấp' nhan sắc chỉ để 'giữ chân' chồng

Dung NguyễnĐăng lúc

Theo Elly Trần, phụ nữ hãy sống sao cho bản thân mình vui, con cái mình ngoan, cha mẹ mình vui khoẻ là được.

Mới đây, trên trang cá nhân, Elly Trần thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng khi có những chia sẻ về việc phụ nữ nỗ lực "nâng cấp" nhan sắc chỉ để giữ chân chồng. 

Cụ thể, "bà mẹ 2 con" viết: "Thấy nhiều phụ nữ gò ép bản thân chịu đau chịu đớn làm đẹp, tập tành tá lả để mong giữ chân người đàn ông bên cạnh. Nhưng họ lại quên mất một điều rằng với đàn ông thì khái niệm đẹp hay xấu lại chẳng hề quan trọng bằng mới hay cũ. 

Hôm nay họ có lấy một cô hoa hậu đi chăng nữa thì chỉ vài năm sau cô hoa hậu ấy cũng tự nhiên thành thường mắt. Lúc đó trong mắt họ thì kính thưa các loại hoa khác. Dù có là hoa héo hoa tàn thì cũng thành ra đẹp đẽ, mới mẻ lạ thường”. 

Vì vậy, theo Elly Trần "Phụ nữ cứ sống sao cho bản thân mình vui, con cái mình ngoan, cha mẹ mình khoẻ đi trước đã". Bởi, cô quan niệm: "Chân tình hay chân ái đều có chân thì mong gì nó ở mãi một nơi với một người"

Trước đó, Elly Trần từng vướng tin đồn trục trặc tình cảm với chồng Tây khi thường xuyên đăng những dòng trạng thái buồn, nói về việc đàn ông phụ bạc. Đặc biệt, trên mạng xã hội, "bà mẹ 2 con" cũng thường "ẩn ý" chuyện mình đang độc thân và khẳng định “chưa có mối tình nào vắt vai”. 

Hậu ồn ào về chuyện hôn nhân rạn nứt, Elly Trần khiến dân tình "nóng bỏng mắt" khi liên tục đăng tải hình ảnh gợi cảm, khoe 3 vòng nóng bỏng trên mạng xã hội. 

Người đẹp khéo léo dùng một mảnh vải che vùng nhạy cảm nhưng vẫn phô diễn được toàn bộ đường cong hình thể nuột nà cùng làn da trắng không tì vết.

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn