Sao & Đời Sống

Được mẹ Kim Ngân bênh vực, nghệ sĩ Thúy Nga liền đăng đàn tự trấn an

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Saostar - 'Mình là người phụ nữ mặc váy nhưng bản chất luôn mạnh mẽ hơn một đấng nam nhi', nghệ sĩ Thúy Nga chia sẻ.

Thông tin NS hài Thúy Nga bị 4 người tố bắt nhốt, đánh đập cựu ca sĩ Kim Ngân đang trở thành đề tài bàn tán từ phía cộng đồng mạng.

Mẹ ruột Kim Ngân nhắn nhủ Thúy Nga: 'Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu'.

Mới đây, mẹ ruột Kim Ngân đã chính thức lên tiếng về vụ ồn ào này. Thông qua kênh YouTube J.M TV, bà gửi lời cám ơn đến diễn viên hài Thúy Nga và mạnh thường quân đã giúp đỡ con gái mình trong suốt thời gian qua. Đồng thời nhắn nhủ Thúy Nga đừng lo sợ, sẽ không ai kiện đâu.

NS Thúy Nga có động thái mới trên trang cá nhân sau khi mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng.

Về phía NS Thúy Nga, chị cũng có động thái mới sau khi mẹ Kim Ngân lên tiếng bênh vực mình. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Thúy Nga đăng tải dòng trạng thái ẩn ý và tự trấn an bản thân. Theo đó, Thúy Nga bày tỏ:

"Số phận của một con người mình gặp nhiều chuyện không được vui hoặc quá cực khổ đó là một sự mài dũa. Xin cảm ơn đời đã mài dũa chúng tôi. Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống. Mình là người phụ nữ mặc váy nhưng bản chất luôn mạnh mẽ hơn một đấng nam nhi nha cả nhà".

Bài đăng của NS Thúy Nga liền thu hút sự tương tác từ cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời động viên an ủi đến nữ nghệ sĩ. Một số bình luận liên quan:

- "Cố lên bạn ơi. Dòng máu lạc hồng đã ăn sâu trong con người bạn. Những mảnh đời bất hạnh đang cần bạn".

- "Người đời ai cũng có sự vấp ngã nhưng biết cố lên sẽ vượt qua hết em".

- "Luôn luôn ủng hộ Thuý Nga! Hãy buông bỏ để giữ cho bản thân mình được bình an".

Sau vụ việc này, NS Thúy Nga từng cho biết bản thân bị tổn thương sâu sắc, đồng thời bất lực khi chứng kiến Kim Ngân trở về cảnh "màn trời chiếu đất".

Thúy Nga bất lực vì không thể tiếp tục giúp đỡ Kim Ngân.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN