Sao & Đời Sống

Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: 'Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

'Cuộc đời không ai hoàn hảo, chẳng thà Ngân chết sớm còn hơn sống vậy', mẹ ruột Kim Ngân bộc bạch.

Những ngày qua ồn ào giữa nghệ sĩ hài Thúy Nga và cựu ca sĩ Kim Ngân trở thành đề tài bàn tán từ phía cộng đồng mạng. Vừa qua, thông tin NS Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì bị tố bắt nhốt, đánh đập Kim Ngân khiến dân tình xôn xao. Phía diễn viên hài Thúy Nga cho biết sau vụ việc này, cô cảm thấy bị tổn thương sâu sắc vì có người đạp đổ lòng tốt của mình.

Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: 'Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu' Ảnh 1
Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng về ồn ào xung quanh NS Thúy Nga và con gái.

Mới đây, mẹ ruột cựu ca sĩ Kim Ngân đã chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua. Theo đó, trên kênh YouTube J.M TV, mẹ Kim Ngân gửi lời cám ơn đến Thúy Nga và mạnh thường quân trong suốt thời gian qua đã hết lòng giúp đỡ Kim Ngân.

Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: 'Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu' Ảnh 2
Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị chỉ trích vô tâm, bỏ bê con gái
(Ảnh: kênh YouTube J.M TV)

Bên cạnh đó, bà cũng giải đáp thắc mắc về việc một số người trách bà vô tâm, bỏ bê con gái. Mẹ Kim Ngân bộc bạch:

"Nếu Ngân không có bệnh mà nó tỉnh, nó nghe một người nói về mẹ nó như vậy thì nó cũng đau lắm. Làm sao quý vị biết tôi không lo, tôi lo cho nó từ lúc nhỏ, cho nó ăn học, dạy dỗ cách nói sao cho lễ phép, rồi dựng vợ gả chồng cho nó.

Lúc Ngân bệnh tôi đang ở Việt Nam, tôi đang đi làm. Nếu tôi về đây (về Mỹ - PV) thì nhà đâu tôi ở, tiền đâu tôi lo cho Kim Ngân. Tôi phải đi làm để kiếm tiền gửi về đây mướn phòng cho Kim Ngân ở, tôi đã đóng tiền trước một năm để cho Ngân có chỗ tá túc. Chồng và con Kim Ngân từng mướn nhà đầy đủ tiện nghi cho Kim Ngân nhưng nó ở được hai ngày rồi bỏ đi.

Khán giả trách tôi tại sao con cháu không có thời gian lo Kim Ngân còn Thúy Nga thì sao. Tôi thấy Thúy Nga có thời giờ lo những người vô gia cư thì có thời giờ lo cho Kim Ngân, Thúy Nga có lòng giúp Kim Ngân thì tôi rất hiểu. Còn mấy con mấy cháu phải lo đi làm, nó làm gì có tiền YouTube mà lo cho Kim Ngân”.

Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: 'Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu' Ảnh 3

Mẹ ruột Kim Ngân cũng nói thêm, sau này bà về Mỹ mua nhà làm phòng đầy đủ nhưng Kim Ngân không về, bà đi tìm kiếm nhưng Kim Ngân không muốn gặp. Đồng thời, bà vô cùng bức xúc trước thông tin đồn đoán rằng con gái vì nghiện ngập nên mới hóa điên. Bà nói: “Tôi biết con tôi không nghiện ngập, phán xét như vậy không thấy tội hay sao”.

Khi nghĩ về con gái hiện tại, bà chạnh lòng: “Con Ngân nó sướng từ nhỏ đến lớn, đi đâu ai cũng thương, lớn lên xinh đẹp nổi tiếng nhưng cuộc đời không ai hoàn hảo. Chẳng thà Ngân chết sớm còn hơn sống như vậy”.

Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: 'Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu' Ảnh 4

Mẹ ruột Kim Ngân nói thêm:“Tôi không lợi dụng Thúy Nga như người ta nói, công Thúy Nga rất là đáng, tôi không đặt vấn đề Thúy Nga kiếm được bao nhiêu tiền từ quay YouTube, tôi mang ơn Thúy Nga vì giúp Kim Ngân khỏi cảnh màn trời chiếu đất”.

Ngoài ra, bà cũng nhắn gửi đến Thúy Nga: “Con đừng có lo, không ai thưa kiện con đâu, cô rất ủng hộ con”.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN