Cuối năm, sau một năm làm việc chăm chỉ, ai cũng muốn có một món quà cho gia đình để bù đắp công dưỡng dục, nuôi dạy của bậc sinh thành.

Món quà có thể là một bộ quần áo, một chiếc vòng hay chút tiền tiêu tết dù ít nhưng chỉ cần là của con cái tặng thì bố mẹ hạnh phúc tột cùng.

Và mới đây, clip đập lợn đất lấy tiền tặng mẹ tiêu Tết của một nam thanh niên khiến dân mạng ghen tị vì số tiền quá khủng.

Người mẹ bất ngờ với món quà “khủng” từ con trai Người mẹ bất ngờ với món quà “khủng” từ con trai

Chàng trai viết: “Đi làm xa từ năm lớp 9, đến nay mình luôn tự chủ về kinh tế. Con heo đất này cũng chỉ là một phần tiết kiệm của mình thôi. Mình chủ động tích góp để tặng bố mẹ, cho họ bất ngờ. Chứ tiền tiêu Tết cho bản thân, mình cũng có riêng rồi”.

Trong clip, chàng trai gói lợn đất vào trong chiếc hộp giấy và để cho người mẹ bóc ra từ từ. Đập con lợn ra, người mẹ bất ngờ đến ngã ngửa ra sau khi thấy có quá nhiều tiền. Sau khi định hình lại, bà đã ôm chầm lấy con trai hiếu thảo với ánh mắt hạnh phúc ngập tràn.

Clip chàng trai đập lợn cho mẹ 500 triệu tiền tiêu Tết

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra ghen tị và chúc mừng anh chàng hiếu thảo đã thực hiện được ước mơ tặng quà cho bố mẹ:

Ghen tị quá, mình thì chỉ cho bố mẹ được vài triệu thôi. Mơ ước năm sau làm được như chàng trai này!”.

“Bố mẹ anh này chắc phải hạnh phúc lắm vì có người con hiếu thảo như vậy. Con trai mà tình cảm hơn con gái. Nhìn mẹ cười vui vẻ quá!”.

“Năm nay mình còn không về được, xem xong clip này thấy mình có lỗi với bố mẹ ghê. Ghen tị thật sự!”.

Được biết, chàng trai trong clip tên Tú Anh (SN 1997) hiện đang làm việc tại Hà Nội.Dù cách nhau không xa nhưng anh cũng không có nhiều thời gian để về thăm gia đình. Anh cũng chia sẻ số tiền anh tích cóp được trong lợn khoảng 400-500 triệu đồng là công sức một năm lao động vất vả. Khi nhìn thấy số tiền, bố mẹ Tú Anh vô cùng bất ngờ và còn cho đó là tiền giả.

Có một người con đẹp trai, chăm ngoan và hiếu thảo như vậy đúng là ước mơ của bao ông bố bà mẹ phải không?