Bộ ảnh được thực hiện bởi An An Nguyễn - 1 nhiếp ảnh gia trẻ đã quen mặt với giới trẻ Hà Nội. Bộ ảnh được thực hiện bởi An An Nguyễn - 1 nhiếp ảnh gia trẻ đã quen mặt với giới trẻ Hà Nội.
Thông qua bộ ảnh, An muốn truyền tải đến người xem sự cô đơn và khát khao hạnh phúc trong ngày lễ Tình nhân. Thông qua bộ ảnh, An muốn truyền tải đến người xem sự cô đơn và khát khao hạnh phúc trong ngày lễ Tình nhân.Bộ ảnh Valentine cô đơn gây sốt cộng đồng mạng

“Chúng ta đã từng thân nhau như vậy, cùng nắm tay ngắm nhìn trời xanh mây trắng, cũng hoài vọng về tương lai…”

“Cùng khát khao những điều tốt đẹp, cùng nhắn nhủ những lời dịu dàng. Nhưng chỉ là đã từng…” “Cùng khát khao những điều tốt đẹp, cùng nhắn nhủ những lời dịu dàng. Nhưng chỉ là đã từng…”
Bộ ảnh gây sốt cộng đồng mạng vì được tung ra đúng dịp Valentine. Bộ ảnh gây sốt cộng đồng mạng vì được tung ra đúng dịp Valentine.
Tâm trạng của nhân vật nữ trong bộ ảnh cũng chính là tâm trạng của nhiều người. Tâm trạng của nhân vật nữ trong bộ ảnh cũng chính là tâm trạng của nhiều người.
Không phải ai cũng có người kề cạnh trong dịp lễ Valentine, đằng sau đó là nỗi buồn và thương nhớ những điều tốt đẹp trong quá khứ. Không phải ai cũng có người kề cạnh trong dịp lễ Valentine, đằng sau đó là nỗi buồn và thương nhớ những điều tốt đẹp trong quá khứ.
Nhiều người đồng cảm với thông điệp của bộ ảnh. Nhiều người đồng cảm với thông điệp của bộ ảnh.
Chỉ sau vài ngày đăng tải, bộ ảnh “Valentine của những kẻ hay mơ” hút gần 6 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Chỉ sau vài ngày đăng tải, bộ ảnh “Valentine của những kẻ hay mơ” hút gần 6 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận.
Hiện bộ ảnh đang được cư dân mạng truyền tay nhau chóng mặt. Hiện bộ ảnh đang được cư dân mạng truyền tay nhau chóng mặt.