Trước đó trên mạng xã hội loan tin đồn và chê cười Vương Nhất Bác có nội dung chỉ nam diễn viên mới nổi tiếng gần đây nhưng đã thể hiện mình là ngôi sao hạng A và nguồn cơn này bắt đầu từ khi hình ảnh thế thân của Vương Nhất Bác bị đăng tải trên mạng.

Đoàn phim Hữu phỉ phủ nhận việc Vương Nhất Bác có thái độ kiêu căng ngôi sao ảnh 0

Đoàn phim Hữu phỉ phủ nhận việc Vương Nhất Bác có thái độ kiêu căng ngôi sao ảnh 1

Xem thêm: Vương Nguyên kiến nghị và mong không còn bạo lực mạng: Cư dân mạng nên suy nghĩ kỹ trước khi gõ phím

Từ hình ảnh thế thân của Vương Nhất Bác, nhiều người nói rằng nổi tiếng cực hạn sau Trần tình lệnh nên khác hẳn và những nội dung như vậy đã bị một trang cá nhân trên Weibo loan tin đồn thất thiệt.

Đoàn phim Hữu phỉ phủ nhận việc Vương Nhất Bác có thái độ kiêu căng ngôi sao ảnh 2Đoàn phim Hữu phỉ phủ nhận việc Vương Nhất Bác có thái độ kiêu căng ngôi sao ảnh 3

Xem thêm: Liveshow cá nhân đầu tiên của Vương Tuấn Khải đã chính thức công bố, người hâm mộ nhanh chóng vào đặt lịch hẹn

Đoạn tin do phía đoàn phim Hữu phỉ đăng tải trên Weibo như sau:

Đoàn phim Hữu phỉ phủ nhận việc Vương Nhất Bác có thái độ kiêu căng ngôi sao ảnh 4Đoàn phim Hữu phỉ phủ nhận việc Vương Nhất Bác có thái độ kiêu căng ngôi sao ảnh 5

Phim truyền hình Hữu phỉ đang trong quá trình quay phim gấp rút, cảm ơn mọi người bấy lâu nay đã quan tâm và ủng hộ Hữu phỉ. Gần đây, đoàn phim phát hiện được những tin tức không chân thực và tin đồn không hay loan truyền trên mạng xã hội và vì vậy, chúng tôi xin phép được lên tiếng như sau:

1. Từ lúc Hữu phỉ khai máy, toàn thể diễn viên và nhân viên trong đoàn đều làm việc với thái độ có trách nhiệm. Những hình ảnh bị tiết lộ trên mạng là không hợp lệ, hi vọng mọi người “tẩy chay” loạt ảnh được đăng tải đó. Tất cả tin tức và đề tài chỉ đúng chỉ khi do trang cá nhân Hữu phỉ đăng tải.

2. Toàn thể nhân viên và diễn viên của Hữu phỉ luôn làm việc tích cực, kính nghiệp và chuyên nghiệp. Liên quan đến việc “Vương Nhất Bác ra vẻ ngôi sao hạng A” và những tin đồn tương tự sẽ ngừng lan rộng và phát tán.

3. Tôn trọng mỗi một diễn viên, xin đừng để tin tức tiêu cực ảnh hưởng và giết chết sự kính nghiệp của diễn viên và sự cố gắng của đoàn làm phim.

Hi vọng Hữu phỉ có thể chính thức gặp mặt mọi người trong tương lai.