Tru tiên I (诛仙I) làm nhiều người trông chờ vì có sự xuất hiện của anh chàng Tiêu Chiến, hai nữ chính Lý Thấm và Mạnh Mỹ Kỳ. Vì là nam diễn viên đang nổi tiếng trong thời gian hiện tại, tác phẩm phim màn ảnh rộng đầu tiên của Tiêu Chiến nhận được không ít sự ủng hộ của người hâm mộ.

Dù được Chương Tử Di khen ngợi nhưng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ lại không bằng Dương Siêu Việt ảnh 0

Xem thêm: Đâu chỉ Hằng Nga, Lam Vong Cơ của 'Trần tình lệnh' còn được so sánh với nhân vật này vì có đến 3 điểm trùng hợp!

Nam chính có tiếng “dữ dằn” nhưng hai nữ chính cũng không hề yếu thế. Lý Thấm và Mạnh Mỹ Kỳ là những nữ minh tinh có số lượng người hâm mộ khá tốt, hơn nữa Mạnh Mỹ Kỳ lại là thần tượng nam nữ thông sát (có cả fan nam và nữ). Thậm chí Chương Tử Di còn trở thành “fan” của cô nàng và luôn miệng khen Mạnh Mỹ Kỳ kính nghiệp.

Dù được Chương Tử Di khen ngợi nhưng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ lại không bằng Dương Siêu Việt ảnh 1Dù được Chương Tử Di khen ngợi nhưng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ lại không bằng Dương Siêu Việt ảnh 2Dù được Chương Tử Di khen ngợi nhưng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ lại không bằng Dương Siêu Việt ảnh 3

Nói đến Rocket Girls 101, mọi người đều biết đến các cô nàng Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi và cô nàng “may mắn” Dương Siêu Việt. Dương Siêu Việt từ năng lực nghiệp vụ đến biểu hiện trên sân khấu luôn bị lép vế sau mọi người.

Dù được Chương Tử Di khen ngợi nhưng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ lại không bằng Dương Siêu Việt ảnh 4

Từ ngày ra mắt là một mẫu trong Rocket Girls 101, Dương Siêu Việt luôn không nhận được sự yêu thích của nhiều người. Ngay cả phim truyền hình Cực hạn 17 khi xác nhận Dương Siêu Việt là nữ chính đều tỏ ra lo lắng. Tuy nhiên sau khi bộ phim này được ra mắt, khán giả đều rút lại hết lời nói cũ và cảm thấy ngạc nhiên với diễn xuất của cô nàng.

Dù được Chương Tử Di khen ngợi nhưng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ lại không bằng Dương Siêu Việt ảnh 5Dù được Chương Tử Di khen ngợi nhưng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ lại không bằng Dương Siêu Việt ảnh 6Dù được Chương Tử Di khen ngợi nhưng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ lại không bằng Dương Siêu Việt ảnh 7

Xem thêm: Những lý do giúp 'Trường An 12 canh giờ' của Dịch Dương Thiên Tỉ thành công, mang về doanh thu 3400 tỷ đồng

Nói đến Mạnh Mỹ Kỳ góp mặt trong phim điện ảnh Tru tiên I đã làm cho không ít người hâm mộ đứng ngồi không yên, chỉ muốn ra rạp xem ngay phim của cô nàng. Theo video hậu trường có thể thấy được quá trình quay hình cực khổ, bị thương của Mạnh Mỹ Kỳ.

Dù được Chương Tử Di khen ngợi nhưng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ lại không bằng Dương Siêu Việt ảnh 8

Tuy nhiên, có nhiều người sau khi xem qua tiểu thuyết gốc và phim truyền hình thì cảm thấy hình ảnh của Mạnh Mỹ Kỳ không hợp với hình ảnh của Bích Dao. Sau khi Tru tiên I được công chiếu, khả năng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ bị chê khá nhiều. Thậm chí còn nói diễn xuất của Tiêu Chiến và Lý Thấm tốt nhưng còn Mạnh Mỹ Kỳ thì quá tệ.

Dù được Chương Tử Di khen ngợi nhưng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ lại không bằng Dương Siêu Việt ảnh 9Dù được Chương Tử Di khen ngợi nhưng diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ lại không bằng Dương Siêu Việt ảnh 10