Là dự án điện ảnh tiếp theo từ đạo diễn nổi tiếng người Hàn Quốc Park Hoon Jung, người từng đứng sau thành công của các bộ phim như V.I.P (2017), New World (2013) hay The Tiger (2015). Witch là bộ phim hành động ly kỳ kể về Ja Yoon (Kim Da Mi), cô bé đã may mắn trốn thoát khỏi một cơ sở chính phủ nơi diễn ra các cuộc thí nghiệm y học được thực hiện trên chính cơ thể con người nhằm biến họ thành những “cỗ máy giết người” cách đây mười năm.

‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không

‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì khôngSau khi trốn thoát, Ja Yoon bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già mang về nuôi. Cô lớn lên, trở thành một cô nữ sinh trung học hiền lành, tốt bụng, thông minh với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Ja Yoon quyết định tham gia vào một chương trình thử giọng trên truyền hình toàn quốc với mong muốn giành được giải thưởng cao nhất để giúp gia đình mình thoát khỏi cảnh khó khăn.

‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì khôngNhưng ngay sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình, Ja Yoon bắt đầu bị những người lạ truy đuổi. Họ là những người đã tìm kiếm Ja Yoon kể từ khi cô trốn thoát. Cuộc sống yên bình, hạnh phúc của Ja Yoon đột nhiên rơi vào tình trạng hỗn loạn và tăm tối khi cô dần nhớ lại quá khứ đáng thương của mình.

‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không

Được biết nhà sản xuất và nhà phát hành của bộ phim là hãng Warner Bros. đã tổ chức các buổi casting để tìm ra cô gái phù hợp nhất với vai chính và Kim Da Mi đã vượt qua hơn 1.200 ứng viên khác để có được vai diễn này.

‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không

Ngoài Kim Da Mi, bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Choi Woo Sik cùng hai diễn viên kỳ cựu khác là Jo Min SooPark Hee Soon.

‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không

‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không

Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, đạo diễn Park Hoon Jung mong muốn mang tới cho khán giả một câu chuyện chân thực nhất. Bằng việc đặt nhân vật chính vào những lựa chọn mang tính sống còn của bản thân; đấu tranh nội tâm giữa cái thiện và cái ác; giằng xé trong việc chấp nhận số phận hay vùng lên chống trả; nam đạo diễn hy vọng câu chuyện của mình sẽ lay động được nhiều khán giả đón theo dõi, giúp họ có suy nghĩ đúng đắn hơn về cuộc sống này.

“Witch” Trailer

“Witch” Trailer

Witch sẽ được ra mắt khán giả tại Hàn Quốc từ ngày 27/06/2018.