Phim Ảnh

Xa mặt cách lòng, Vương Nhất Bác không muốn tham dự sự kiện cùng Tiêu Chiến: Rạn nứt tình cảm!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Mối quan hệ giữa cặp đôi "Trần tình lệnh" khá rắc rối, nguồn tin tiết lộ Vương Nhất Bác từ chối đứng chung khung hình với Tiêu Chiến.

Năm 2020, Tiêu ChiếnVương Nhất Bác là hai tên tuổi "nổi đình nổi đám" nhất làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ dừng lại ở đó, bộ đôi Trần tình lệnh còn được quốc tế công nhận khi có mặt trong một số bảng xếp hạng danh dự khác nhau. 

Xa mặt cách lòng, Vương Nhất Bác không muốn tham dự sự kiện cùng Tiêu Chiến: Rạn nứt tình cảm! Ảnh 1

Nhớ rằng Vương Nhất Bác đã từng nhận xét về Tiêu Chiến, nói anh là một người có nhân cách rất tốt. Không chỉ là bạn bè đồng nghiệp tốt của nhau, họ còn thường xuyên bí mật giao tiếp, trò chuyện mỗi khi gặp mặt. Tiêu Chiến thường khen ngợi Vương Nhất Bác và nói cậu em của mình là một người chân thành. Tuy nhiên, những câu chuyện này đã xảy ra từ lâu, hiện không ai biết hai bên liên lạc như thế nào.

Xa mặt cách lòng, Vương Nhất Bác không muốn tham dự sự kiện cùng Tiêu Chiến: Rạn nứt tình cảm! Ảnh 2

Thời điểm trước khi Tiêu Chiến gặp phải sóng gió khó khăn và bị tẩy chay, cả hai thường xuyên có những hoạt động trong cùng một khung hình. Họ không ngại tương tác hay trò chuyện cùng nhau, nhưng sau "sự cố" của Tiêu Chiến, cả hai tránh tương tác. Dẫn là bạn tốt của Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác đã không lên tiếng hay chia sẻ bất cứ một lời nào. Ngay cả dịp sinh nhật của Tiêu Chiến, ca sĩ sinh năm 1997 không gửi lời chúc mừng, trong khi các bạn bè diễn viên nổi tiếng khác có phản ứng ngược lại.

Xa mặt cách lòng, Vương Nhất Bác không muốn tham dự sự kiện cùng Tiêu Chiến: Rạn nứt tình cảm! Ảnh 3

Tiêu Chiến cũng vậy, khi Vương Nhất Bác tổ chức sinh nhật, anh ấy cũng chỉ biết "im hơi lặng tiếng". Thậm chí, khi Vương Nhất Bác bị ngã trong một cuộc đua, một số người đứng ra bảo vệ nhưng Tiêu Chiến không có bất cứ động tĩnh nào. Chính những điều này đã khiến cho người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và tự hỏi liệu hai người có thực sự là bạn tốt của nhau? "Xa mặt cách lòng", rạn nứt tình cảm vì lâu ngày không gặp?

Xa mặt cách lòng, Vương Nhất Bác không muốn tham dự sự kiện cùng Tiêu Chiến: Rạn nứt tình cảm! Ảnh 4

Gần đây, một số nguồn tin cho rằng Vương Nhất Bác hiện đang cố gắng tránh ở cùng khung hình với Tiêu Chiến. Trong một sự kiện trước đây, Vương Nhất Bác đã hỏi trước ban tổ chức về việc liệu có mời Tiêu Chiến hay không. Nếu Tiêu Chiến tham gia, phía Vương Nhất Bác sẽ từ chối sự kiện và ngược lại. Nếu nguồn tin trên là thật, có nghĩa là mối quan hệ giữa cả hai hoàn toàn đổ vỡ.

Xa mặt cách lòng, Vương Nhất Bác không muốn tham dự sự kiện cùng Tiêu Chiến: Rạn nứt tình cảm! Ảnh 5
Xa mặt cách lòng, Vương Nhất Bác không muốn tham dự sự kiện cùng Tiêu Chiến: Rạn nứt tình cảm! Ảnh 6
Xa mặt cách lòng, Vương Nhất Bác không muốn tham dự sự kiện cùng Tiêu Chiến: Rạn nứt tình cảm! Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN