Cùng với sự ra mắt của phim truyền hình Trần tình lệnh, danh tiếng của nam chính là Vương Nhất Bác tăng lên không ít. Mới đây, có cư dân mạng tiết lộ nghi ngờ Vương Nhất Bác và “Bạch phú mỹ” (cụm từ phổ biến tại Trung Quốc khi nói về những cô gái da trắng, nhà giàu lại xinh đẹp) - Kỳ Mỹ Hợp hẹn hò nhau, hơn nữa còn tung ra nhiều thứ gọi là “chứng cứ”.

Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Vương Nhất Bác hẹn hò với Bạch phú mỹ  Kỳ Mỹ Hợp? ảnh 0Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Vương Nhất Bác hẹn hò với Bạch phú mỹ  Kỳ Mỹ Hợp? ảnh 1

Có cư dân mạng tiết lộ bản thân ở máy bay quay được một video, trong đó có một chàng trai đang cầm điện thoại xem hình ảnh và đoạn tin trò chuyện, mà chàng trai này chính là Vương Nhất Bác. Hơn nữa, với đoạn tin nhắn và hình ảnh của đối phương đang trò chuyện bị nghi ngờ là Kỳ Mỹ Hợp.

Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Vương Nhất Bác hẹn hò với Bạch phú mỹ  Kỳ Mỹ Hợp? ảnh 2

Những bức ảnh selfie, chụp hình trước đây của Vương Nhất Bác và Kỳ Mỹ Hợp có nhiều sự trùng khớp. Ngoài ra, trong video trò chuyện, phía sau Kỳ Mỹ Hợp có rất nhiều nón bảo hiểm, mà Vương Nhất Bác là người mẫu xe cũng như tay đua số một. Trong nhà nam ca sỹ có rất nhiều nón bảo hiểm cũng là chuyện thường tình.

Trong nhà Vương Nhất Bác có một chiếc kệ chuyên dùng chỉ để mũ bảo hiểm, anh từng đăng tải lên mạng, cũng chính là chiếc kệ trong đoạn video đó. Cũng có dân mạng đào ra được avatar weixin của phía nữ trong cuộc đối thoại rất giống với cái của Kỳ Mỹ Hợp.

Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Vương Nhất Bác hẹn hò với Bạch phú mỹ  Kỳ Mỹ Hợp? ảnh 3Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Vương Nhất Bác hẹn hò với Bạch phú mỹ  Kỳ Mỹ Hợp? ảnh 4

Ngoài ra, trong video xuất hiện hình ảnh về chén Curry, mà cái này rất giống với cái của Kỳ Mỹ Hợp từng đăng tải lên mạng. Trong phim Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác có một câu thoại kinh điển chính là “Mang về đi, cất cho kỹ“, mà trong tháng 7 bạn thân của Kỳ Mỹ Hợp cũng bình luận vào trong bài viết của cô với câu thoại đó: “Người đó của cậu muốn cậu mang về, cất cho kỹ“. Hơn nữa trong Thiên thiên hướng thượng, những câu nói yêu thương mà Vương Nhất Bác nói với bạn gái cũng y như vậy.

Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Vương Nhất Bác hẹn hò với Bạch phú mỹ  Kỳ Mỹ Hợp? ảnh 5Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Vương Nhất Bác hẹn hò với Bạch phú mỹ  Kỳ Mỹ Hợp? ảnh 6

Thêm vào đó, những trang sức, giày giữa Vương Nhất Bác và Kỳ Mỹ Hợp lại giống nhau đến lạ thường. Dây chuyền đầu trâu mà Vương Nhất Bác luôn đeo cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì chúng cũng giống với cái của Kỳ Mỹ Hợp. Tên tài khoản xã hội của hai người cũng rất giống với tên của các cặp tình nhân.

Giày Vương Nhất Bác phía trước có một bông hoa Giày Vương Nhất Bác phía trước có một bông hoa
Trùng hợp giày của Kỳ Mỹ Hợp cũng vậy Trùng hợp giày của Kỳ Mỹ Hợp cũng vậy

Cuối cùng, một blogger cho biết hai người họ đã ở bên nhau khoảng hơn một năm, là nam theo đuổi nữ. Trong khi đó, những fan hâm mộ theo dõi Vương Nhất Bác trong khoảng thời gian đầu anh debut cũng đã sớm biết chuyện này rồi. Tháng 8 năm 2018, hai người từng gặp phải tin đồn tương tự nhưng công ty quản lý Nhạc Hoa cũng đã lên tiếng thanh minh, lần này lại xuất hiện tin đồn tình ái một lần nữa, tạm thời vẫn chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào.

Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Vương Nhất Bác hẹn hò với Bạch phú mỹ  Kỳ Mỹ Hợp? ảnh 9

Vương Nhất Bác sinh ngày 5 tháng 8 năm 1997, là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Ngày 19 tháng 5 năm 2014, anh chính thức bước chân vào ngành giải trí với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam UNIQ. Tháng 12, nhóm nhạc này nhận được giải thưởng Tổ hợp được mong đợi nhất trong Đêm hội IQIYI. Vương Nhất Bác nhận được nhiều giải thưởng về âm nhạc cũng như tham gia vào một số phim truyền hình.

Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Vương Nhất Bác hẹn hò với Bạch phú mỹ  Kỳ Mỹ Hợp? ảnh 10

Ngày 27 tháng 6 vừa qua, phim truyền hình cổ trang tiên hiệp do anh đảm nhận vai chính mang tên Trần tình lệnh được phát sóng trên Đằng Tấn thì tên tuổi Vương Nhất Bác qua vai diễn Lam Vong Cơ càng ngày càng được biết đến nhiều hơn. Ngay sau đó, Vương Nhất Bác cũng vấp phải một số khó khăn như thường xuyên bị fan hâm mộ gọi điện thoại đến làm phiền, để anh phải lên weibo yêu cầu họ đừng làm vậy nữa.

Những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Vương Nhất Bác hẹn hò với Bạch phú mỹ  Kỳ Mỹ Hợp? ảnh 11

Nếu như Vương Nhất Bác thật sự đã có bạn gái, hẹn hò cùng với Kỳ Mỹ Hợp thì fan hâm mộ có còn ủng hộ anh chàng?