Angelababy

Vào đúng 0h ngày sinh nhật Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đã làm hành động này để đập tan nghi vấn rạn nứt hôn nhân

Minh HoàngĐăng lúc

Vào đúng 0h ngày sinh nhật của Angelababy năm 2019, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng lời chúc kèm theo ảnh vẽ của hai cha con dành cho mẹ.

Hôm nay - ngày 28/02/2019 là sinh nhật lần thứ 30 của nữ diễn viên xinh đẹp Angelababy. Những tháng qua, vì không xuất hiện cùng ông xã Huỳnh Hiểu Minh, cuộc hôn nhân của hai người đã vấp phải nhiều tin đồn không hay, trong đó một số blogger khẳng định họ đã ly hôn, hoặc nếu không thì cũng sẽ trong tương lai gần.

Tuy nhiên mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã âm thầm đáp trả tin đồn đó bằng một hành động vô cùng đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Nam diễn viên đã đăng lên Weibo của mình vào lúc 0h: “Sinh khoái mỹ thụ” với hình ảnh mình Tiểu Bọt Biển vẽ tranh tặng vẽ.

Bức tranh là một nàng công chúa xinh đẹp. Lời nhắn chỉ vỏn vẹn 4 chữ nhưng vô cùng ngọt ngào, ấm lòng, đồng thời xua tan mọi thị phi xoay quanh cuộc sống hôn nhân của hai người.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã yêu nhau từ năm 2009, đến nay cũng được 10 năm. Vào ngày 8/10/2015, họ đã tổ chức hôn lễ thế kỷ trong sự vui mừng của người hâm mộ và nhận lời chúc phúc từ giới giải trí Hoa ngữ.

Trước đó, vì đang ở Paris, Pháp nên Angelababy đã đăng tải ảnh mừng sinh nhật.

Gia đình của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh thường bị bắt gặp ở các hoạt động bên ngoài. Anh đưa cả nhà đi trượt tuyết, cũng như đến trường quay và lớp học thêm của bà xã để đón.

Ở bên dưới, người hâm mộ để lại nhiều lời nhắn chúc mừng sinh nhật Angelababy. Một số khán giả bình luận: “Chân dung gia đình hạnh phúc nhé”, “Đội vợ lên đầu, trong mắt anh, cô ấy là một nữ hoàng với vương miện và quyền trượng”, “Những kẻ ác mồm ơi, hãy nhìn họ hạnh phúc kia kìa”, “Bức vẽ đáng yêu thế, nhưng anh không thể vẽ được vẻ đẹp của cô ấy”, “Ganh tỵ với vợ chồng nhà này”… 

Hẳn giờ đây người hâm mộ đã an tâm phần nào về mối quan hệ vợ chồng của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy rồi nhé.

BÀI VIẾT

Minh Hoàng